Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"?

Trang Trần và Karen Nguyễn là 2 cái tên được chú ý sẽ xuất hiện trong webdrama đam mỹ của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài.

Tối 28/10, Dược sĩ Tiến đã chính thức cho ra mắt teaser và bộ poster chính thức của webdrama mới nhất do mình đầu tư sản xuất có tên Ước hẹn làng chài.

Câu chuyện và bối cảnh của Ước hẹn làng chài được đặt trong một không khí thú vị hơn, đặc biệt hơn, nên thơ hơn, xoay quanh nhân vật Tiến - một chàng trai sinh viên năm cuối đến vùng biển Cửa Cạn để thực hiện đề tài tốt nghiệp và tình cờ phải lòng Tài, chàng thanh niên trẻ vốn trầm tính, ít nói và luôn có định kiến với "người thành phố" vì những nỗi buồn trong quá khứ.

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 2.

Nhiều câu chuyện và bi kịch xảy ra, những sự thật dần được hé lộ cùng sự tham gia của nhiều nhân vật vào cốt truyện khiến cho webdrama hứa hẹn sẽ ngày càng kịch tính theo thời gian. Khán giả xem teaser của Ước hẹn làng chài có lẽ cũng phần nào đoán được sẽ có khá nhiều căng thẳng, kịch tính diễn ra trong suốt 10 tập của phim.

Teaser webdrama "Ước hẹn làng chài".

Ngoài Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài trong vai bộ đôi nhân vật chính, nghệ sĩ Ngân Quỳnh góp mặt trong Ước hẹn làng chài với vai Dì Lan – mẹ nuôi của Tài, một người phụ nữ tảo tần, cực khổ, thương con. Đây hứa hẹn sẽ là một vai diễn người mẹ có thể lấy đi nhiều nước mắt của khán giả xuyên suốt bộ phim.

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 4.

Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài tiếp tục tái hợp trong "Ước hẹn làng chài".

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 5.

Vai diễn của Ngân Quỳnh hứa hẹn lấy nước mắt của nhiều khán giả.

Còn nữ diễn viên Lê Lộc sẽ thủ vai Huệ. Huệ là con gái ruột của dì Lan và là một người bạn chân thành, thẳng thắn, tốt tính của Tài trong phim. Riêng người mẫu Trang Trần sẽ thủ vai một nhân vật có hình tượng khá phù hợp với tính cách của cô: Chị Hai – một chị đại giang hồ là chủ nợ của cả một vùng chài nhỏ.

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 6.

Cô bé bán cá - Lê Lộc.

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 7.

Trang Trần vào vai chị đại giang hồ có máu mặt.

Còn Karen Nguyễn – cô gái từng được khán giả biết đến qua vai "tiểu tam" trong nhiều MV ca nhạc – lại vào vai một nhân vật có số phận khá trớ trêu: Tuyết - bạn gái của nhân vật Tiến. Tuyết chính là tác nhân chia rẽ số một khiến cuộc tình của hai nhân vật Tiến – Tài sẽ gặp vô cùng nhiều trắc trở trong suốt 10 tập phim.

Trang Trần làm chị đại giang hồ, Karen Nguyễn trở lại với vai diễn mới liệu sẽ tiếp tục làm "Tuesday"? - Ảnh 8.

Vai diễn của Karen Nguyễn cũng là một ẩn số thú vị.

Dược sĩ Tiến và ekip của mình chắc chắn sẽ mang đến được cho khán giả một Ước hẹn làng chài trọn vẹn, ngọt ngào, dữ dội và đầy cảm xúc đến cho các khán giả. Tập 1 sẽ được công chiếu vào tối ngày 31/10.

Chia sẻ
Đọc thêm