Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng lên tiếng đáp trả

Trang Trần gây bất ngờ cho khán giả khi mặc đầm xẻ gợi cảm rồi lên sân khấu hát live.

Mạng xã hội Tik Tok đang chia sẻ rầm rộ clip Trang Trần hát live ca khúc Sắc màu trong 1 chương trình truyền hình. Dù biểu diễn khá chuyên nghiệp nhưng giọng hát của Trang Trần vẫn bị chê không ít.

Trang Trần hát live gây tranh cãi

Một số khán giả bình luận rằng Trang Trần hát không tốt, cô chỉ nên livestream bán hàng như từ trước đến nay vẫn làm. Thậm chí, có nhiều khán giả còn đòi lấy máy thở cho Trang Trần khi nghe cô thể hiện bài hát gắn liền với bao thế hệ khán giả yêu nhạc Việt.

Lập tức, Trang Trần đã vào đính chính, còn trả lời trực tiếp trên bài viết có nhiều bình luận chê bai mình. Cô chia sẻ: "Tôi hát được như thế này là một sự cố gắng lắm rồi. Tôi cũng biết mình hát tởm mà, chương trình cũng cần đến vậy. Kiếm 40 triệu có tiền xây chùa".

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 2.

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 3.

Trang Trần đáp trả những bình luận chê bai khả năng ca hát của cô.

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 4.

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 5.

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 6.

Trang Trần hát live như thế nào mà netizen phán "cần máy thở gấp", đến cả chính chủ cũng phải lên tiếng đáp trả - Ảnh 7.

Hình ảnh Trang Trần ca hát trong chương trình.

Trang Trần được biết đến là người mẫu, diễn viên với cá tính rất mạnh. Trang Trần không ngại va chạm và từng tranh cãi ồn ào với Xuân Hương lẫn Hương Giang.

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh, diễn xuất và thỉnh thoảng tham gia các show diễn thời trang phù hợp, Trang Trần tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện.

Dẫu vậy, vì thường xuyên văng tục và cãi nhau với antifan trên mạng xã hội nên những thông tin tiêu cực về Trang Trần vẫn xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, một điều tích cực dễ dàng thấy ở Trang Trần là cô rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Cô thường xuyên giúp đỡ đồng bào gặp khó khăn ở vùng bão lũ hay người dân nghèo không có bữa cơm đàng hoàng trong mùa dịch bệnh COVID-19 này.

Chia sẻ
Đọc thêm