Trang Trần đòi đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, nói câu gì về việc bỏ tiền bao vé nữ CEO đại gia xem hát?

Trang Trần bất ngờ đề cập chuyện mua vé bao nữ CEO đại gia xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở Đà Lạt.

Vụ việc nữ CEO đại gia ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng bằng cách bỏ tiền mua vé xem nam ca sĩ hát vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mới đây, Trang Trần bất ngờ đăng đàn đánh tiếng chuyện đi Đà Lạt xem Đàm Vĩnh Hưng hát.

Trang Trần đòi đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, nói câu gì về việc bỏ tiền bao vé nữ CEO đại gia xem hát? - Ảnh 1.

Thông qua Facebook, Trang Trần còn nhắc chuyện mua vé mời nữ CEO đại gia xem Đàm Vĩnh Hưng hát ở Đà Lạt. Trang Trần chia sẻ: "Tết nay chưa coi anh Đàm hát được show nào. Chả lẽ mai bay Đà Lạt coi hát gặp Chị Đại. Tóm lại là chị có đi xem không, em mua vé mời chị cho nó lịch sự nha. Đêm nay Trống Đồng sao "vắng" như này các mẹ".

Trang Trần đòi đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, nói câu gì về việc bỏ tiền bao vé nữ CEO đại gia xem hát? - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Trang Trần đòi đi Đà Lạt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng, nói câu gì về việc bỏ tiền bao vé nữ CEO đại gia xem hát? - Ảnh 3.

Trang Trần đòi bao vé nữ CEO đại gia xem hát ở Đà Lạt.

Trước đó, nữ CEO đại gia đã tuyên bố sẽ lên Đà Lạt mua vé xem Đàm Vĩnh Hưng hát. Trên Facebook cá nhân, nữ CEO đăng hình ảnh phía trước sân khấu Trống Đồng và phòng trà Không Tên - nơi mà Đàm Vĩnh Hưng hát vào tối mồng 3 Tết. Tại 2 khu vực này vào đêm qua, không khí khá vắng vẻ, im ắng.

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong showbiz Việt nhất hiện nay. Với năm 2021, Đàm Vĩnh Hưng vướng vào hàng tá lùm xùm và danh tiếng bị sụt giảm khá nhiều. Sau khi được giải oan không có tiêu cực với tiền quyên góp từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng lại bị nữ CEO gọi tên với thông tin liên quan đến show diễn và các bài hát.

https://afamily.vn/trang-tran-doi-di-da-lat-ung-ho-dam-vinh-hung-noi-cau-gi-ve-viec-bo-tien-bao-ve-nu-ceo-dai-gia-xem-hat-20220204151315782.chn
Chia sẻ
Đọc thêm