Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên

Chia sẻ của Trang Trần khiến mọi người chú ý.

Trong buổi livestream mới đây, Trang Trần đã có chia sẻ xung quanh câu chuyện sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vào chiều hôm qua (17/9) tại ngân hàng.

Cụ thể, trong livestream của mình, Trang Trần thẳng thắn nói: "Tôi không cần biết có ăn chặn gì hay không vì không có bằng chứng, nhưng số dư tài khoản 6 triệu, chuyển 1.9 triệu cho bạn nào đó, xong hôm qua mất toi 90 triệu thì ai trả?".

Trang Trần nói thêm: "Xem bảng sao kê của người ta cộng vào 177 tỷ mà chi hơn 180 tỷ, mất mấy tỷ nhá. Bảng sao kê thì chính xác rồi, mà hơn 3 tỷ là mất 1 căn hộ chung cư 3 phòng ngủ ở khu trung tâm rồi, cho thuê sương sương cũng 15 - 25 triệu/tháng, khoảng 300 triệu/năm. Còn mua 1 căn nhà mặt hẻm thì 3,6 tỷ đợi 3 năm sau lên 9 - 10 tỷ, mấy mẹ nghĩ giùm cái".

Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên - Ảnh 2.

Cựu người mẫu còn thẳng thắn đòi mọi người trả tiền in sao kê cho vợ chồng Thủy Tiên: "Hôm qua sao kê 18.000 trang mất toi 90 triệu. Mấy người chửi người ta chuyển khoản vào tài khoản Thủy Tiên, mỗi người chuyển 9.000 đồng thôi để người ta trả 90 triệu tiền sao kê".

Trang Trần nói thêm: "Còn ông bà nào muốn thuê kiểm toán, mỗi người chuyển cho người ta 100.000 đồng, có biết thuê kiểm toán 3 bên rất mắc không. Còn không gửi thì dán băng keo vào mồm chờ cơ quan chức năng vào làm việc. Khi xong xuôi mọi chuyện các ba má ném đá ngược xuôi cũng được"

Trang Trần bức xúc đòi mọi người trả 90 triệu tiền sao kê cho Thủy Tiên - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm