Trang Trần bị bạn cũ "bóc phốt" nói dối mất 50 triệu để lấy tiền bồi thường?

Trang Trần bị "bóc phốt" lại chuyện cũ ngay khi đang vướng lùm xùm vụ Hồ Văn Cường.

Mới đây, một diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải đoạn video được cắt từ livestream của nữ ca sĩ Thủy Bi. Đáng chú ý là bài đăng có tiêu đề: "Ca sĩ Thủy Bi kể chuyện Trang Khàn nói dối mất 50 triệu để đòi bồi thường".

Trong suốt đoạn clip, ca sĩ Thủy Bi có nhắc tới việc cô tổ chức tiệc sinh nhật cho bản thân và có Trang Trần tới dự. Tuy nhiên, khi cuộc vui kết thúc "ai về nhà nấy", Trang Trần có gọi điện cho Thủy Bi vào lúc 3 giờ sáng để nói việc bản thân đã mất 50 triệu đồng khi dự tiệc sinh nhật tại quán bar của nữ ca sĩ. Lúc đó, Thủy Bi đã nghĩ tới chuyện dùng tiền túi của mình ra để bồi thường. Bởi lẽ, cô cảm thấy áy náy khi Trang Trần vì tham gia tiệc sinh nhật của mình mà mất 50 triệu đồng.

Trang Trần bị bạn cũ "bóc phốt" nói dối mất 50 triệu để lấy tiền bồi thường? - Ảnh 2.

Trang Trần bị Thủy Bi "bóc phốt".

Tới sáng, nữ ca sĩ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của người quen tại quán bar đó để họ cho xem lại camera ghi hình ngày hôm đó. Thủy Bi cho biết, cô cùng mọi người phải mất mấy tiếng đồng hồ để xem hết băng ghi hình. Tuy nhiên, không hề thấy ai tới gần tất cả túi đồ của mọi người tham gia bữa tiệc. Thậm chí, ngay cả túi của Trang Trần cũng không ai tới gần.

"Lúc đó Bi được bàn giao lại cái usb đấy, lại đến lượt Bi, lại 3 tiếng đồng hồ ngồi xem. Rồi nguyên văn cũng không thấy có đoạn nào mà các bạn sờ vào bất kể một cái túi nào và đặc biệt là túi Trang. Sau đó, Bi mới gọi điện và nói này 'mày một vừa hai phải thôi, mày tạo điều kiện cho người khác thế... mày quá đáng nó vừa thôi. Bản thân của tao cũng muối mặt với người ta... cuối cùng là tao không thấy ai động vào túi của mày cả, mày kiểm tra lại đi'. Rồi mình nhận lại câu 'thôi tao *** cần nữa'". Thủy Bi nói thêm.

Trang Trần bị bạn cũ bóc phốt

Trang Trần bị bạn cũ "bóc phốt" nói dối mất 50 triệu để lấy tiền bồi thường? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm