"Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân công bố lịch chiếu mới từ 30/4, netizen phản ứng quanh vụ tẩy chay mới bất ngờ

Dù Ngô Thanh Vân đã công bố lịch chiếu mới trong tháng 4 của Trạng Tí nhưng netizen vẫn không buông tha cô.

Sau Bố Già, Lật Mặt: 48H và Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả, phim Tết còn lại là Trạng Tí đã công bố lịch chiếu mới. Theo đó, phía nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết, từ 30/4, Trạng Tí sẽ chính thức ra mắt. Như vậy trong tháng 4 tới, đã có các phim Việt sau đây xác nhận công chiếu: Trạng Tí, Lật Mặt: 48H, 1990.

Trạng Tí vừa công bố ngày trở lại, netizen đã tràn vào Fanpage Ngô Thanh Vân để chỉ trích. Nhiều người cho rằng Ngô Thanh Vân sẽ sớm đón nhận thất bại vì làm những điều gây tổn thương tác giả Lê Linh. Đồng thời, khán giả còn kêu gọi nhau tiếp tục tẩy chay phim, không cho phía Ngô Thanh Vân hay đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cơ hội thách thức dư luận thêm nữa.

"Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân công bố lịch chiếu mới từ 30/4, netizen phản ứng quanh vụ tẩy chay mới bất ngờ  - Ảnh 1.

"Trạng Tí" sẽ chính thức khởi chiếu từ 30/4 tới.

Nhiều khán giả kêu gọi không ra rạp xem Trạng Tí, thay vào đó là mua vé ủng hộ các bộ phim khác. Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, Ngô Thanh Vân từng đăng đàn để chia sẻ suy nghĩ. Theo đó, Ngô Thanh Vân nói rằng cô không muốn nhắc đến bất cứ tranh cãi hay lùm xùm nào nữa mà chỉ tập trung vào việc quảng bá nội dung phim.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Sau buổi Showcase vừa qua, Vân và cả anh Linh đã nói hết những điều cần nói về các vấn đề xung quanh Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Trong thời gian tới, Vân xin phép không bàn đến những thông tin này nữa. Thay vào đó, Vân sẽ tập trung vào nội dung phim. Trạng Tí đã là một hành trình rất dài, không chỉ với ekip mà còn với cả các em diễn viên nhí nữa cực kỳ đáng yêu. Vân tin rằng Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chinh phục khán giả bằng chính chất lượng của phim".

"Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân công bố lịch chiếu mới từ 30/4, netizen phản ứng quanh vụ tẩy chay mới bất ngờ  - Ảnh 2.

"Trạng Tí" của Ngô Thanh Vân công bố lịch chiếu mới từ 30/4, netizen phản ứng quanh vụ tẩy chay mới bất ngờ  - Ảnh 3.

Netizen tiếp tục đăng đàn tẩy chay chứ không chịu buông tha cho Ngô Thanh Vân.

"Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tin vào Vân và ủng hộ sản phẩm lần này của Studio68. Một sản phẩm dành cho tất cả khán giả trong mùa Tết này. Một sản phẩm mang đến bài học cảm động về tình gia đình và tình bạn bè. Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức khởi chiếu vào Mùng 1 Tết Tân Sửu. Chúng ta hãy cùng nhau đón 1 cái Tết an lành và nhiều điều tích cực".

Trước đó, bạn thân của Ngô Thanh Vân tiết lộ rằng vì quá áp lực và lo lắng cho số phận của phim Trạng Tí, Ngô Thanh Vân đã sụt cân liên tục. Còn Ngô Thanh Vân thì lại oán trách khán giả và đặt ra câu hỏi cô đang cố gắng làm phim vì ai, vì điều gì mà khán giả lại cứ hùa nhau tẩy chay dự án này.

Chia sẻ
Đọc thêm