Trang phục có thể mất điểm nhưng hàng mi của chị em dâu Kate hay Meghan thì luôn hoàn hảo, và họ cực kết những loại mascara sau

Có cây mascara chỉ loanh quanh 200.000 VNĐ.

Là biểu tượng thời trang của giới Hoàng gia nhưng Công nương Kate và em dâu Meghan Markle cũng không ít lần mất điểm phong cách. Tuy nhiên, họ lại chẳng mấy khi bị chê trách về layout trang điểm, đặc biệt là hàng mi thì luôn trong trạng thái hoàn hảo, dài mượt và cong vút. Để có được hàng lông mi thật ấn tượng, hai nàng dâu Hoàng gia Anh đều phải nhờ cậy đến mascara mà cụ thể là 3 sản phẩm chất lượng cực đỉnh sau đây.

1. Meghan Markle: Maybelline Lash Sensational Luscious Mascara Khoảng 219.000 VNĐ

Bà xã của Hoàng tử Harry đặc biệt yêu thích cây mascara bình dân của Maybelline. Meghan Markle "kết" sản phẩm này đến nỗi giới thiệu "em nó" đến cựu chuyên gia trang điểm của mình là Lydia Sellers.

Nói về cây mascara ruột của Meghan Markle, chuyên gia trang điểm Lydia Sellers cho hay: "Cây mascara giúp hàng mi của tôi trở nên dài mượt và dày dặn hơn, từ đó diện mạo thêm tỏa sáng. Công thức của cây mascara này giúp cấp ẩm cho lông mi (đồng nghĩa là "em nó" không gây vón cục và giúp hàng mi của chủ nhân thêm sống động). Tôi cũng rất hài lòng với giá cả phải chăng của cây mascara".

Trang phục có thể mất điểm nhưng hàng mi của chị em dâu Kate - Meghan thì luôn hoàn hảo, và họ cực kết những loại mascara sau - Ảnh 2.

2. Dưỡng dài mi: RevitaLash Advanced Eyelash Conditioner Khoảng 1.899.000 VNĐ

Sản phẩm này không phải là một cây mascara nhưng sẽ giúp bạn có được hàng lông mi dài hơn để mỗi khi chải mascara, hiệu quả "hack" hàng mi thêm cong vút, dày dặn lại càng được phát huy.

Với công nghệ BioPeptin cùng chiết xuất thực vật, peptide… lọ serum sẽ dưỡng ẩm và kích thích lông mi mọc dài hơn, kết quả là chỉ sau một khoảng thời gian ngắn (trung bình là 6 tuần), bạn sẽ có được hàng mi dài như nối, chuốt nhẹ mascara là đã vô cùng long lanh, hút hồn.

Trang phục có thể mất điểm nhưng hàng mi của chị em dâu Kate - Meghan thì luôn hoàn hảo, và họ cực kết những loại mascara sau - Ảnh 3.

Bạn có thể thoa serum dưỡng mi của RevitaLash khi tiến hành skincare buổi tối, hoặc thoa trước khi chải mascara để vừa nuôi dưỡng, vừa bảo vệ hàng mi khỏi những tác động gây hại từ mỹ phẩm và môi trường.

3. Công nương Kate: Lancôme Hypnôse Mascara (Khoảng 599.000 VNĐ)

Bạn sẽ phải bất ngờ trước màn hack lông mi "cụt lủn" thành dài mượt như nối của cây mascara xịn sò này. Và dù hô biến lông mi của bạn dài hơn thực tế rất nhiều, cây mascara này vẫn mang đến vẻ tự nhiên, sống động cho hàng mi và bạn cũng không cần phải lo lắng đến tình trạng bết dính, vón cục hay loang màu nhem nhuốc nếu đã "sủng ái" em nó. 

Trang phục có thể mất điểm nhưng hàng mi của chị em dâu Kate - Meghan thì luôn hoàn hảo, và họ cực kết những loại mascara sau - Ảnh 4.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm