Trang phục các con của Nam Phương Hoàng hậu được tái hiện sát lịch sử, bất ngờ nhất là sự xuất hiện của TOP 5 Hoa hậu nhí Việt Nam 2018

Lương Trần Bảo Ngọc nổi bật giữa dàn "công chúa hoàng tử" nhờ khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng phong cách tự tin chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

"Ở ẩn" nguyên 2 năm trời, cuối cùng Hòa Minzy cũng trở lại với sự đầu tư không thể nào chỉn chu quy củ hơn được. MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" đánh dấu một bước tái xuất mạnh tay, chất lượng nhất từ trước đến giờ của Hòa Minzy. Người xem như được xuyên không về quá khứ để chứng kiến cuộc đời và bi kịch hôn nhân của Nam Phương Hoàng hậu.

Chính vì vậy mà tất cả mọi chi tiết trong MV từ phục trang, trang sức rồi phong thái của Hòa Minzy đều được nghiên cứu tỉ mẩn từng chi tiết để toát lên được phong cách cũng như cốt cách của vị Hoàng hậu cuối cùng của triều nhà Nguyễn.

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, xuất hiện Top 5 Hoa hậu Nhí Bảo Ngọc:  - Ảnh 2.

Hòa Minzy cùng ekip đã khiến công chúng phải mãn nhãn trước sự đầu tư vô cùng công phu, tỉ mẩn đến từng chi tiết từ trang phục đến cảnh quay để có được phiên bản Nam Phương Hoàng hậu hoàn hảo và sát thực nhất.

MV là cuộc đời và cuộc hôn nhân bi kịch của Nam Phương Hoàng hậu, nên ngoài nhân vật được đầu tư nhất trong MV là Hòa Minzy khi tái hiện tại cuộc đời của Hoàng hậu cuối cùng triều Nguyễn, không thể không ấn tượng những vị công chúa hoàng tử xuất hiện trong MV này. Và nhân vật nhí thu hút nhất trong MV, cô nhóc vào vai Công chúa Phương Dung - vị công chúa thứ 3 của Nam Phương Hoàng hậu, chính là Lương Trần Bảo Ngọc - TOP 5 Hoa hậu nhí VIỆT NAM 2018 và Á Quân BƯỚC CHÂN THIÊN THẦN 2018.

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, xuất hiện Top 5 Hoa hậu Nhí Bảo Ngọc:  - Ảnh 3.

Cô nhóc Á hậu Nhí vào vai Công chúa Phương Dung (váy hồng) trong MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, xuất hiện Top 5 Hoa hậu Nhí Bảo Ngọc:  - Ảnh 4.

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, nổi nhất là Bảo Ngọc - vai Công chúa Phương Dung với gương mặt bầu bĩnh xinh xắn cùng đôi mắt to tròn đen nhánh vô cùng đáng yêu.

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, xuất hiện Á hậu nhí Bảo Ngọc: "Phiên bản" Công chúa Phương Dung với nét đáng yêu của một thiên thần  - Ảnh 5.

Hình ảnh tái hiện lại bức ảnh có thật trong lịch sử chụp Hoàng hậu Nam Phương cùng các con ở Đại Nội Huế.

Những hình ảnh đáng yêu nhí nhảnh của bé Bảo Ngọc tại hậu trường quay MV "Không Thể Bên Nhau Suốt Kiếp" của Hòa Minzy.

Bảo Ngọc điệu đà xinh xắn bên các chị em của cô nhóc trong MV. Cô nhóc Á hậu nhí nổi bật giữa dàn "công chúa hoàng tử" nhờ khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng phong cách tự tin chuyên nghiệp trước ống kính máy ảnh.

Trong dàn công chúa hoàng tử của Hòa Minzy, xuất hiện Á hậu nhí Bảo Ngọc: "Phiên bản" Công chúa Phương Dung với nét đáng yêu của một thiên thần  - Ảnh 7.

"Công chúa Phương Dung" Bảo Ngọc tranh thủ selfile cùng các diễn viên: "cận vệ" Đức Phúc...

... hay "mẫu Hậu" Hòa Minzy.

Ngoài đời bé Bảo Ngọc sở hữu mái tóc dài thước tha dịu dàng chứ không để tóc ngắn như khi vào vai Công chúa Phương Dung. Bảo Ngọc là một trong những mẫu nhí có tiếng của làng thời trang Việt, ngay từ nhỏ đã đạt rất nhiều giải cao trong các cuộc thi nhan sắc nhí. Một trong những cuộc thi Bảo Ngọc từng tham gia là Thiên Thần Việt Nam 2018 và đạt ngôi vị Á hậu 1.

Khác với hình ảnh "Công chúa Phương Dung", ngoài đời Bảo Ngọc xinh đến lịm tim với mái tóc dài thước tha, gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt đen nháy đẹp hút hồn.


Bảo Ngọc được ví như “ngọc nữ” trước ống kính. Gương mặt khả ái cùng thần thái tự tin và diện mạo mong manh, nhẹ nhàng của bé khiến ai cũng phải xiêu lòng mỗi khi ngắm nhìn.

Chia sẻ
Đọc thêm