Trang Khàn livestream giải trình tiền từ thiện 132 triệu nằm yên trong tài khoản của mình sau 1 năm mới gửi đi vì dịch: "Mọi người khui thì tôi bảo là 132 triệu không xây được trường!"

Drama với "cậu IT" chưa dứt, Trang Khàn bỗng dưng livestream tâm sự việc giữ 132 triệu tiền từ thiện trong tài khoản suốt một năm trời!

Chuỗi drama với "cậu IT" vẫn chưa hết "hot" thì mới đây Trang Trần lại tiếp tục gây chú ý với thông tin "giữ 132 triệu tiền từ thiện trong tài khoản". 

Cụ thể, Trang Khàn giải thích: 

"Tháng 5 năm ngoái mình đi xây trường ở Sìn Hồ, Lai Châu. Xong rồi hẹn là kêu gọi thêm tiền để xây thêm điểm trường tiếp nhưng rồi lũ lụt đi cứu trợ, cứu trợ xong dịch bệnh nên là số tiền 132 triệu vẫn nằm trong tài khoản của tôi. Đến hôm rồi mới xuất 132 triệu xây điểm trường ở Nậm Thòng. Nên là bây giờ nói thật sau vụ việc này, nếu bây giờ khui tôi nói tôi điển thủ 132 triệu để lấy tiền lời đến tận bây giờ mới đi làm chắc chết quá à?. 

Trang Khàn trên sóng livestream tối ngày 26/5

... Đấy 132 triệu trong tài khoản của tôi đến tận 1 năm trời mới xuất đi thì có phải là... nếu như mọi người khui thì tôi bảo là: "132 triệu không xây được trường, thì phải chờ đến 400 hay 500 triệu mới xây được 1 cái trường".

Theo đó, cựu người mẫu cũng nhắc về những mạnh thường quân gửi tiền từ thiện cho mình: "Tôi cũng may đấy các bác ạ, nhưng mà những người đưa tiền từ thiện cho tôi rất hiểu tính khí của tôi, xong từ thiện là tôi đăng.

...Tôi còn tiền xây trường cho xong, hôm trước thiếu 125 triệu cuối cùng chưa kêu gọi được tôi đã ứng tiền ra chuyển trước nên là xong chuyện này mọi người cũng thông cảm nhá, mọi người thông cảm!", cựu người mẫu giải thích.

Trang Khàn bỗng dưng livestream giải trình tiền từ thiện 132 triệu nằm yên trong tài khoản của mình sau 1 năm mới gửi đi vì dịch: "Mọi người khui thì tôi bảo là 132 triệu không xây được trường!" - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm