Trang điểm chưa mất tới 10 phút với sắc hồng mơ ngọt ngào tươi tắn

Gam màu hồng mơ với sắc độ ấm áp hơn những tông màu tươi tắn khác, phảng phất chút tông cam tươi sáng trên nền sắc hồng ngọt ngào, lôi cuốn của ánh mắt và bờ môi.

Trang điểm với gam màu sáng tươi tắn như cam, hồng nude... luôn tạo hiệu ứng cho cả khuôn mặt bạn bừng sáng và rạng rỡ vô cùng. Không chỉ vậy, nét nhẹ nhàng, vừa phải của những phong cách chú trọng những tông màu ngọt ngào này giúp phái đẹp ghi điểm trong mọi hoàn cảnh từ xinh tươi xuống phố, thanh lịch đến công sở hay cả sang trọng, nổi bật tham gia những sự kiện quan trọng. Chính vì vậy mà rất nhiều cô nàng mỗi khi ra ngoài đều ưu ái lựa chọn những tông trang điểm tươi sáng này cho mình.

Quen mặt nhất luôn là sắc cam sáng hay hồng đào nhẹ nhàng, nhưng thật sự mà nói bởi nó quá quen thuộc nên nó không mang lại cho các nàng nét tươi mới. Thay vì hồng đào có phần khá thông dụng, thì hồng quả mơ lại là một tông trang điểm hoàn toàn mới cho gương mặt của các nàng. Tông hồng đào với phấn má và son môi thiên về sắc độ nhẹ nhàng thì hồng quả mơ lại ấm áp và tươi tắn hơn khi phảng phất chút tông cam tươi sáng. 

tự trang điểm

tự trang điểm
Chút hồng ngọt ngào phảng phất thêm chút cam tươi sáng giúp bờ môi, đôi mắt và hai bên gò má của bạn thêm ấm áp và tươi tắn hơn.

Đoạn clip hướng dẫn cách tự trang điểm với tông chủ đạo là hồng mơ.

tự trang điểm
Đầu tiên, bạn luôn cần một lớp nền mỏng mịn và đều màu để tạo nền tảng hoàn hảo cho các bước trang điểm tiếp theo.

tự trang điểm
Phủ một lớp phấn mắt màu cam sáng lên phần bầu mắt, sau đó thêm một lớp phấn nude nhẹ nhàng để tạo độ ấm áp cho đôi mắt.

tự trang điểm
Chọn tông hồng nhẹ của phấn má và tán lên hai bên xương gò má. Tán thêm phấn highlight lên phần gò má trên, phía dưới đuôi mắt để khuôn mặt rõ góc cạnh hơn, và nổi bật phần má hồng nhẹ nhàng, tươi tắn.

tự trang điểm
Với son môi, để tạo sắc độ ấm áp của hồng mơ, bạn hãy mix hai màu son cam và hồng theo thứ tự cam trước hồng sau vừa giúp bờ môi thêm căng mọng gợi cảm lại vừa ngọt ngào, tươi tắn. 

Thực hiện: Ngọc Bống
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm: Nhung Sweet

Chia sẻ
Đọc thêm