Trắng đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương nhưng chưa có kết quả, dòng trạng thái của mẹ bé khiến ai nấy xót xa

"Ba ngày ba đêm rồi, con nhớ ba mẹ lắm rồi" - dòng trạng thái của chị N. - mẹ bé trai 2 tuổi mất tích khiến nhiều người xót xa.

Đã hơn 3 ngày trôi qua kể từ khi đứa con trai nhỏ của chị N. bị mất tích ngay trước sân nhà, người đau xót nhất chính là cha mẹ, những người thân của em bé.

Sáng 18/10, trên trang cá nhân của chị H.T.A.N. - mẹ cháu bé mất tích, N. cho biết vẫn chưa tìm thấy cháu, cả nhà rất sốt ruột và vẫn đang tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi khác nhau.

Dòng trạng thái mới nhất được đăng tải, mẹ cháu bé viết: "Ba ngày ba đêm rồi, con nhớ ba mẹ lắm rồi".

Trắng đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, dòng trạng thái của mẹ đăng tải bé khiến tất cả xót xa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới đăng tải của mẹ cháu bé khiến ai cũng xót xa

Bên dưới bài đăng, bạn bè, người thân và cả những người xa lạ đều gửi lời động viên và mong sớm tìm thấy cháu và mong cho cháu được bình an vô sự.

Tối qua (17/10), ngoài cơ quan chức năng, nhiều người dân ở Bình Dương dù không thân thích cũng đã lên đường hỗ trợ tìm kiếm cháu L.G.H. (2 tuổi) mất tích bí ẩn sáng 15/10. Khu vực như vườn tràm, nhà hoang quanh khu vực xảy ra sự việc được mọi người chia nhau tìm kiếm kỹ lưỡng trong đêm.

Xuyên đêm vào nhà hoang tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương (Nguồn: Gia Quân)

Mặc dù xuyên đêm tìm kiếm cháu bé, song đến sáng nay (18/10), vẫn chưa có thêm tung tích gì của cháu. Tuy nhiên, theo tiết lộ từ một người tham gia tìm kiếm cháu bé, đêm qua, nhóm người đã phát hiện 2 người đàn ông nói tiếng Trung Quốc có dấu hiệu khả nghi nên đã báo cho chính quyền địa phương sở tại.

Trước đó, theo trình báo của gia đình nạn nhân, khoảng 10h ngày 15/10, bé H. chơi trước nhà cùng mẹ là chị H.T.B.N.. Sau đó chị N. vào trong nhà một lát, lúc quay ra thì không thấy con trai đâu.

Trắng đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, dòng trạng thái của mẹ đăng tải bé khiến tất cả xót xa - Ảnh 4.

Trước khi mất tích, cháu L.G.H mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền màu trắng; mặc quần ngắn màu xanh, đầu không đội mũ, chân không mang dép.

Mọi người túa đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu bé nên trình báo cơ quan chức năng.

Dù huy động khá đông lực lượng tìm kiếm ngày đêm nhưng đến nay, các nhóm tìm kiếm vẫn chưa rõ tung tích bé trai này.

Công an huyện Dầu Tiếng xác định, trước khi mất tích, bé H. mặc áo thun ngắn tay màu đen, quần màu xanh, không đội nón, không mang dép.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé H. đã đăng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm.

Chia sẻ
Đọc thêm