Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng "ăn vụng" nhiều năm

Trần Tự Dao có thể là cái tên khá xa lạ với nhiều người, nhưng với khán giả trung thành của TVB thì cô lại là một mỹ nhận được đánh giá khá tốt khi luôn cố gắng vươn lên trong sự nghiệp. Tiếc thay, con đường hôn nhân nhiều trắc trở khi cô phải chịu đựng người chồng trăng hoa.

Trần Tự Dao, sinh năm 1981 tại Hong Kong. Không như những mỹ nhân khác có bước đệm khá thuận lợi trong sự nghiệp từ những cuộc thi Hoa hậu, Trần Tự Dao có xuất thân từ người mẫu rồi vô tình lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất phim TVB. Năm 2004, Trần Tự Dao mới chính thức bước vào làng giải trí Hong Kong với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình tuổi teen Bầu Nhiệt Huyết, đóng cùng Dương Tú Huệ, Thái Kỳ Tuấn,...

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 1.

Thời điểm đó, là lúc chuyển giao phim ảnh ở mỗi thời đại, nên những gương mặt mới như Trần Tự Dao rất được khán giả quan tâm. Từ sau vai diễn này, Trần Tự Dao đã chiếm được cảm tình của mọi người, nhà đài cũng giao cho cô nhiều thể loại vai trong nhiều bộ phim. Mặc dù chỉ là nhân vật tuyến phụ, nhưng sự xuất hiện của Trần Tự Dao cũng đem đến làn gió mới cho bộ phim.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 2.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 3.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 4.

Cặp đôi Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao kết hôn năm 2012.

Sự nghiệp vốn đang trên đà phát triển nhưng bất ngờ vào năm 2011, Trần Tự Dao bị cánh săn ảnh Hong Kong chụp được ảnh giường chiếu liên tục cùng nam diễn viên Vương Hạo Tín trong suốt 72 tiếng đồng hồ tại căn nhà riêng của cả hai. Trước đó, Trần Tự Dao vướng vào tin đồn hẹn hò với Vương Hạo Tín nhưng cả hai đều khăng khăng phủ nhận. Cho đến khi truyền thông Hong Kong công khai những bức ảnh này thì họ mới thừa nhận rằng cả hai đã yêu nhau sâu đậm nhiều năm sau khi cùng đóng trong phim Cuộc chiến mẹ chồng 2.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 5.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 6.

Những hình ảnh tình tứ của Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao bị dư luận chỉ trích.

Thế nhưng điều đáng nói, sau tất cả những scandal tình ái thì cuối cùng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao cũng quyết định kết hôn vào tháng 11/2012. Nếu như họ chỉ là tình nhân thì những hình ảnh này sẽ khiến Trần Tự Dao khốn đốn hơn, nhưng cuối cùng họ đã trở thành vợ chồng, nên thay vì chỉ trích lối sống phóng khoáng thì khán giả lại mở lòng và chúc phúc cho cặp đôi.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 7.

Cặp đôi có đứa con gái nhỏ xinh xắn.

Từ lúc kết hôn đến nay đã được 7 năm, cặp đôi có sinh một nàng công chúa xinh xắn năm nay được 7 tuổi. Vốn được xem là cặp vợ chồng xứng đôi vì trai tài gái sắc của làng giải trí xứ Cảng Thơm nhưng mọi thứ đã tan tành vào năm 2015, khi Vương Hạo Tín bị bắt gặp tình tứ với "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh - người đang vướng vào vụ ngoại tình chấn động của cặp vợ chồng Hứa Chí An - Trịnh Tú Văn. Lúc đó, khi báo chí hỏi về vấn đề này, Trần Tự Dao đã nhiều lần ra mặt, bảo vệ ông xã và tin tưởng chồng tuyệt đối.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 8.

Trước những tin đồn ngoại tình, Trần Tự Dao luôn bảo vệ chồng.

Chưa ngừng ở đó, năm 2017, Vương Hạo Tín bị bắt gặp rời khỏi nhà Á hậu Thái Tư Bối trong đêm, nhưng anh phủ nhận tất cả các mối quan hệ và nói rằng không làm gì có lỗi với bà xã, nếu có cũng chỉ là không dành thời gian cho gia đình. Gần nhất, tài tử họ Vương lại dính vào tin đồn tình ái với nữ diễn viên Giang Gia Mẫn khi họ cùng hợp tác cùng phim Huynh đệ.

Giữa năm 2018, truyền thông Hong Kong đưa tin, vợ chồng Vương Hạo Tín và Trần Tự Dao đã đường ai nấy đi vì cuối cùng Trần Tự Dao không thể chịu đựng được thói trăng hoa của chồng. Cô đã từng mắt nhắm hờ, nhiều lần cho qua vì muốn bảo vệ gia đình nhưng tài tử họ Vương vẫn chứng nào tật nấy, khiến cô vô cùng mệt mỏi. Trang On cho biết: "Anh ấy từng hứa sẽ đưa vợ con đi du lịch nhưng sau đó cáo bận với lý do công việc. Anh ta cũng nói sẽ mua nhà để hai vợ chồng ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, Vương Hạo Tín không thực hiện lời hứa này. Trần Tự Dao đã không còn sức để tha thứ". Dù cả hai không thừa nhận việc ly hôn nhưng họ cũng không phủ nhận.

Trần Tự Dao: Mỹ nhân TVB từng bị chỉ trích vì lối sống phóng khoáng nhưng lại khiến khán giả thương xót vì chịu đựng chồng ăn vụng nhiều năm - Ảnh 9.

Vương Hạo Tín và "tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh.

Những ngày gần đây, khi làng giải trí Hong Kong chấn động trước scandal ngoại tình của nam ca sĩ Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong - Huỳnh Tâm Dĩnh thì mọi người lại nhớ đến Trần Tự Dao khi cô cũng là nạn nhân bị "tiểu tam" này phá hoại gia đình. Giữa tâm bão khi mọi người đều chỉ trích Huỳnh Tâm Dĩnh, Trần Tự Dao cũng nhấn nút like trên một bài đăng kêu gọi phong sát "tiểu tam". Tuy nhiên, sau đó cô đã xóa nút like nhưng cư dân mạng cũng kịp chụp lại khoảnh khắc này.

Truyền thông cho biết, thói trăng hoa của Vương Hạo Tín cả showbiz Hong Kong này đều biết, nhưng Trần Tự Dao vẫn luôn bênh vực chồng. Một số nguồn tin cho hay, trước khi kết hôn vào năm 2008, khi họ mới yêu nhau, Trần Tự Dao đã từng phát hiện Vương Hạo Tín qua đêm tại nhà người mẫu tai tiếng Tạ Chỉ Huệ. Tuy nhiên, sau đó cô đã không chia tay và tin rằng mọi lỗi lầm đều có thể sửa chữa. Sau đó, Trần Tự Dao tiết lộ chuyện mang thai và đề nghị kết hôn ngay sau đó. Sự việc này được chia sẻ, công chúng cảm thấy đáng tiếc cho Trần Tự Dao vì đã dung dưỡng thói trăng hoa của chồng từ lúc chưa kết hôn.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm