Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo

"Mình không ngại bị chửi, vì sự thật cái gì của mình là của mình, cũng không phải là cố tình khoe mẽ cho ai ghen tị cả. Còn đầy món lặt vặt khác anh ấy tặng mình không đăng lên, chỉ chia sẻ mấy món vàng tiền xe cộ vì đó là quà giá trị mỗi dịp lễ hoặc ngày kỉ niệm quan trọng mỗi tháng".

Thời điểm mới đăng bài khoe những món quà đắt đỏ được người yêu tặng lên một group có gần 1 triệu thành viên cách đây 20 tiếng, Lona Trần (22 tuổi, ở Biên Hòa - Đồng Nai) chỉ nghĩ rất đơn giản rằng cô muốn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình với mọi người. Tuy nhiên, trái với những gì Lona mong đợi, post chia sẻ của cô lại nhận về vô số gạch đá, trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 1.

Những bức ảnh chụp vàng, tiền, điện thoại, thậm chí cả chiếc ô tô 4 chỗ, kèm theo lời kể đầy hạnh phúc về tình yêu đẹp của Lona bị dân tình săm soi, chửi bới không tiếc lời, gọi cô là "hiện tượng mới" trong làng sống ảo. Cô gái trẻ bị nhận xét bằng những từ ngữ rất khó nghe như "xạo ngôn", "bịa đặt", "bị thần kinh", "mê vật chất"... Đặc biệt, hình ảnh chiếc ô tô mà cô nàng đăng tải để khoe bị bóc mẽ là ảnh lấy trên mạng.

Không chỉ vậy, cư dân mạng còn kéo nhau vào trang cá nhân của Lona để chửi bới tiếp, chê cô và bạn trai ưa màu mè, thích nổi tiếng.

6
6
lona7
lona7
lona3
lona3
lona2
lona2
4
4

Những món quà xa xỉ mà Lona nhận được từ bạn trai đang là tâm điểm tranh cãi trên MXH.

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 3.

Những bằng chứng dân mạng bóc mẽ ầm ầm, chứng minh Lona lấy ảnh mạng sống ảo.

Sau gần 1 ngày sóng gió, cô nàng ôm nhiều gạch đá nhất từ hôm qua đến nay đã lên tiếng chia sẻ về sự việc. Lona (tên thật Trần Phạm Bích Ngọc, sinh năm 1996) cho biết, ban đầu cô và người yêu cũng choáng váng khi bị phản ứng dữ dội, nhưng họ không bị ảnh hưởng đến cuộc sống quá nhiều.

3
3
lona1
lona1
2
2
5
5

Chân dung Lona Trần (Trần Bích Ngọc) và bạn trai hơn 3 tuổi của cô.

"Nhiều người bảo mình sống ảo, nhưng thực tế là mình có thật thì tại sao mình không thể hiện, cái đó cũng là để tự hào về người yêu mình và để anh ấy thấy là mình cực trân trọng những món quà anh ấy tặng cho mình. Nói thật hôm qua mình cũng cảm thấy hơi sốc, nhưng giờ lại thấy buồn cười, tại sao lại ghét những điều vui vẻ hạnh phúc của người khác nhỉ?

Bình thường mình hay bắt nạt bạn trai với ít khi công khai thể hiện tình cảm nên nhiều khi anh buồn và tủi thân, chỉ cần mình đăng trên mạng hay công khai tình cảm với anh ấy một chút cũng làm anh ấy vui lắm. Cho đến khi anh đọc bình luận thì cũng buồn, kiểu để mình phải chịu áp lực như vậy, giờ thì không sao rồi, anh ấy vẫn chiều mình, còn chở đi ăn đi mua vàng cho mình hết buồn".

Trên trang cá nhân của Kim Vỹ, người yêu Bích Ngọc cũng đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn gửi đến cộng đồng mạng, sau khi chứng kiến họ liên tục chửi bới cô trên Facebook. Anh cho rằng bạn gái làm vậy cũng chỉ để thể hiện tình cảm và cuộc sống đủ đầy viên mãn cô đang có, nên anh rất bực tức khi những người xa lạ vào chửi bới Ngọc.

"Cả đêm hôm qua vợ mình cứ buồn buồn vì những bình luận trên mạng, thậm chí vào cả trang cá nhân để thóa mạ vợ mình, chê cô ấy đủ đường. Mình rất bực tức! Cho dù cô ấy có như thế nào thì mình vẫn sẽ luôn nuông chiều cô ấy, yêu thương cô ấy, một tháng mình kiếm được gần 200 triệu bằng công việc mà mình đang làm chủ, là mình tự lao động làm nên, mình không tiếc gì với cô ấy cả thì mắc gì đến lượt các bạn ý kiến rồi tiếc dùm?!

Với mình, chỉ cần mình cảm thấy vui thì mình tiêu tiền không cần tiếc. Không riêng gì người yêu mà với những người bạn mình, mình sẵn sàng tặng họ những món quà vài triệu cho đến vài chục triệu. Còn cô ấy là bạn gái mình nên mình tặng cô ấy nhiều hơn cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả. Mình yêu cô ấy và sẵn sàng làm mọi thứ vì cô ấy".

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 5.

Bạn trai Lona rất ngọt ngào, ga lăng và hào phóng với bạn gái.

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 6.

Ngọc vẫn ổn và vẫn tiếp tục công việc của mình, mặc cho bao người vẫn đang săm soi mắng chửi.

Được biết, cặp đôi 9X đã yêu nhau được gần 1 năm, cùng kinh doanh nghề làm đẹp cho thú cưng, nên thu nhập khá cao. Ngọc cũng không ngại công khai nghề nghiệp và điều kiện hiện tại để chứng minh bạn trai hoàn toàn đủ khả năng mua sắm quà cáp đắt đỏ cho mình.

"Mình không ngại bị chửi, vì sự thật cái gì của mình là của mình, cũng không phải là cố tình khoe mẽ cho ai ghen tị cả. Còn đầy món lặt vặt khác anh ấy tặng mình không đăng lên, chỉ chia sẻ mấy món vàng tiền xe cộ vì đó là quà giá trị mỗi dịp lễ hoặc ngày kỉ niệm quan trọng mỗi tháng".

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 7.

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 8.

Chiếc xe thật được Ngọc đăng lại để minh oan cho chính mình.

Cô gái Biên Hòa khoe được bạn trai tặng ô tô, tiền vàng ngập tay, dân mạng chỉ soi vào chi tiết này để bóc mẽ nàng sống ảo - Ảnh 9.

Giấy tờ sở hữu chiếc xế hộp 700 triệu bạn trai dành cho Ngọc.

Chiếc xe ô tô mà dân mạng bóc mẽ Bích Ngọc sống ảo, ăn cắp ảnh web được cô nàng giãi bày rằng post nhầm, nên ngay sau đó Ngọc đã đăng lại ảnh chụp thật chiếc xe màu trắng trị giá gần 700 triệu, đứng tên cô và được trả đủ tiền mua thẳng, không trả góp hay vay nợ ai.

Hiện tại câu chuyện khoe quà và người yêu tâm lý chiều chuộng của Ngọc vẫn đang được dân mạng share nhau khắp nơi, bàn tán với đủ mọi quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình, cho rằng sự đánh giá của người khác không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với bạn trai.

Chia sẻ
Đọc thêm