Trấn Thành xúc động sau khi thi hài nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay: "Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả thương tiếc nhiều như vậy"

Sau khi kết thúc tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành đã có chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, Trấn Thành đã bày tỏ cảm xúc sau khi kết thúc tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Nam danh hài gửi lời nhắn đến người anh quá cố: "Sắp về với vợ rồi! Yên tâm anh nhé! Khán giả khắp nơi đến tiễn anh! Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy trong buổi đưa tiễn. Khi thấy cảnh này chắc anh cũng cảm thấy hạnh phúc!!!!

Anh sinh ra, anh khóc, mọi người cười! Nay anh đi, mọi người khóc, anh cười!

R.I.P my brother! Chúa mang anh về thiên đàng nhé!".

Trấn Thành xúc động sau khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay: "Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy" - Ảnh 2.

Hôm nay, Trấn Thành cũng có mặt trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài cho đến lúc đưa linh cữu anh ra sân bay để về Mỹ. Trấn Thành và bà xã Hari Won cố gắng tránh gây sự chú ý nhất có thể khi xuất hiện. Nam MC còn không giấu nổi sự suy sụp, đau buồn trong ánh mắt, dù đã đeo khẩu trang che mặt.

Trong tang lễ, Trấn Thành và Trường Giang cũng là hai người em cầm nến đi trước linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài, đưa anh ra xe để đến sân bay.

Trấn Thành xúc động sau khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay: "Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy" - Ảnh 3.

Trấn Thành xúc động sau khi tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay: "Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả quý, trân trọng và thương tiếc nhiều như vậy" - Ảnh 4.

Trấn Thành xúc động sau khi thi hài nghệ sĩ Chí Tài được đưa ra sân bay: "Chưa bao giờ thấy 1 nghệ sĩ nào được khán giả thương tiếc nhiều như vậy" - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm