Trấn Thành xót xa nói về Phi Nhung: "Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa, thôi không buồn đau… nữa Nhung à”

Sau nhiều ngày im ắng, Trấn Thành đã xuất hiện trên mạng xã hội để gửi lời tiếc thương trước sự ra đi của Phi Nhung.

Thông tin Phi Nhung qua đời đã khiến giới nghệ sĩ và khán giả vô cùng bàng hoàng, đau xót. Mới đây, Trấn Thành cũng vừa chia sẻ những lời nhắn gửi xúc động đến nữ ca sĩ sau khi cô vĩnh viễn ra đi.

Nam MC an ủi rằng thời gian qua Phi Nhung đã rất kiên cường chiến đấu với căn bệnh, giờ đây cô đã không còn phải mệt mỏi, rời xa thị phi và những buồn đau từng phải chịu đựng. 

"Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng", Trấn Thành viết.

Cuối tâm thư, nam MC còn nhắn gửi Phi Nhung ở một nơi khác hãy hát thật hay, khán giả và bạn bè ở lại vẫn sẽ yêu thương và nhớ đến cô.

Trấn Thành xót xa nói về Phi Nhung: "Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng" - Ảnh 2.

Chia sẻ xúc động của Trấn Thành khi Phi Nhung qua đời

Trấn Thành xót xa nói về Phi Nhung: "Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng" - Ảnh 3.

Sau khi Trấn Thành đăng tải bài viết, nhiều người thắc mắc về việc vì sao nam MC kém Phi Nhung nhiều tuổi nhưng lại xưng hô là "bạn - tôi", thậm chí có người còn bình luận tiêu cực về cố ca sĩ. 

Ngay lập tức, Trấn Thành đã lên tiếng nói rõ: "Đây là cách xưng hô của mình và Phi Nhung ở ngoài đời! Nhung luôn xưng hô với tôi như thế! Nên các bạn đừng buông lời cay nghiệt nữa".

Trấn Thành xót xa nói về Phi Nhung: "Ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa, thôi không buồn đau… nữa Nhung à” - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm