Trấn Thành vừa đăng ảnh tụ tập cùng NSND Việt Anh với lời chia sẻ vô cùng thấm thía, netizen đã ngay lập tức gọi tên Cát Phượng

Dưới bài đăng của Trấn Thành rất nhiều người nhắc tới Cát Phượng.

Mới đây không lâu, Trấn Thành đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh anh cùng một số anh em nghệ sĩ như Trịnh Thăng Bình, Anh Đức... đã có dịp tụ tập ăn uống cùng nghệ sĩ gạo cội Việt Anh.

Trấn Thành vừa đăng ảnh tụ tập cùng NSND Việt Anh với lời chia sẻ vô cùng thấm thía, netizen đã ngay lập tức gọi tên Cát Phượng - Ảnh 1.

 Anh chia sẻ: "Gặp gỡ người thầy yêu quý tôi luôn kính trọng - NSND Việt Anh.

Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều. Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sỹ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề.

Quên, chúc mừng thầy nhận danh hiệu danh giá NGHỆ SỸ NHÂN DÂN. Thầy em luôn xứng đáng và còn hơn thế nữa. Thầy phải luôn khoẻ nhé. Mãi yêu thầy".

Ngay dưới chia sẻ của nghệ sĩ Trấn Thành, rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú cũng ngưỡng mộ tình cảm của các nghệ sĩ. Nhiều người cho rằng Trấn Thành dù nổi tiếng đến đâu cũng không quên những đàn anh đàn chị, những người dẫn dắt của mình. 

Bên cạnh những lời khen ngợi, một số khác cũng bất ngờ nhắc tới Cát Phượng sau lùm xùm của cô cũng NSND Việt Anh. Trước đó, Cát Phượng đã bị chỉ trích "hỗn hào" với đàn anh. Mặc dù đã công khai xin lỗi trên mạng xã hội nhưng những làn sóng chỉ trích Cát Phượng vẫn không ngừng. Nhiều người cho rằng Cát Phượng nên cử xử như Trấn Thành, tôn trọng các bậc tiền bối. Một số khác còn suy đoán Trấn Thành đang "dằn mặt" Cát Phượng sau những hành động có phần cảm tính của cô dành cho NSND Việt Anh.

Trấn Thành vừa đăng ảnh tụ tập cùng NSND Việt Anh với lời chia sẻ vô cùng thấm thía, netizen đã ngay lập tức gọi tên Cát Phượng - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm