Trấn Thành vừa đăng ảnh làm MC Rap Việt, netizen vào “cà khịa” không thương tiếc, cả Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhắc

Nhiều khán giả tràn vào Fanpage của Trấn Thành lẫn các bài đăng liên quan đến Rap Việt để phản đối việc nam diễn viên làm MC cho chương trình.

Tối 10/10, Trấn Thành đăng bức ảnh xác nhận làm MC chương trình Rap Việt 2021 lên Fanpage chính thức. Lập tức, nhiều khán giả đã tràn vào thể hiện sự bất bình.

Không ít người cho rằng ekip sản xuất Rap Việt đã bất chấp dư luận khi để Trấn Thành làm MC trong thời điểm nam diễn viên còn vướng lùm xùm liên quan đến chuyện "sao kê". Dù Trấn Thành đã tung hẳn 1.000 trang sao kê có xác nhận từ phía ngân hàng nhưng netizen vẫn chưa chịu tha cho anh. Có vẻ như tai tiếng của vụ lùm xùm đã ảnh hưởng đến hình ảnh của Trấn Thành khá nhiều.

Trấn Thành vừa đăng ảnh làm MC Rap Việt đã bị netizen nhắc vụ "sao kê", cả Công Vinh - Thủy Tiên cũng chịu vạ lây - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhắc tên trong các bài viết liên quan đến chuyện Trấn Thành làm MC cho Rap Việt 2021. Đa phần bình luận đều là chỉ trích, chê bai các nghệ sĩ dù cho đến thời điểm hiện tại, chưa có kết luận nào của cơ quan chức năng liên quan đến các hoạt động từ thiện do Trấn Thành, Thủy Tiên hay Công Vinh đứng ra kêu gọi quyên góp.

Trấn Thành vừa đăng ảnh làm MC Rap Việt, netizen vào “cà khịa” không thương tiếc, cả Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhắc  - Ảnh 2.

Trấn Thành vừa đăng ảnh làm MC Rap Việt, netizen vào “cà khịa” không thương tiếc, cả Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhắc  - Ảnh 3.

Trấn Thành vừa đăng ảnh làm MC Rap Việt, netizen vào “cà khịa” không thương tiếc, cả Công Vinh - Thủy Tiên cũng bị nhắc  - Ảnh 4.

Ngoài MC Trấn Thành, Rap Việt mùa 2 còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Touliver và bộ 6 gồm: Rhymastic, JustaTee, Wowy, Karik, Binz, LK. Tập đầu tiên Rap Việt – Mùa 2 sẽ ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm