Trấn Thành vẫn làm MC của Rap Việt, đăng ảnh xác nhận bất chấp ồn ào “sao kê”

Trấn Thành vừa có động thái đăng ảnh vui vẻ liên quan đến chương trình Rap Việt mùa 2.

Tối 10/10, Trấn Thành đã chính thức xác nhận sẽ trở lại chương trình Rap Việt 2021 với vai trò MC. Trên Fanpage có hơn 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành đăng bức ảnh có thông tin liên quan đến Rap Việt, đồng thời viết thêm rằng: "Rap Việt is back. Thành Cry is back. Sẽ có nhiều điều bất ngờ lắm nha quý vị".

Trấn Thành vẫn làm MC của Rap Việt, đăng ảnh xác nhận lên Facebook bất chấp ồn ào từ thiện  - Ảnh 1.

Trấn Thành vẫn là MC của Rap Việt mùa 2.

Điều thú vị là với bức ảnh tạo hình vừa được đăng tải, Trấn Thành gợi nhớ đến hình ảnh Bố Già - nhân vật trong bộ phim điện ảnh cùng tên giúp anh thu về hơn 400 tỷ đồng doanh thu.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trên Fanpage của Trấn Thành, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi biết được tin Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò cầm trịch cho mùa 2 Rap Việt.

Trấn Thành vẫn làm MC của Rap Việt, đăng ảnh xác nhận lên Facebook bất chấp ồn ào từ thiện  - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Trấn Thành vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 mà thay vào đó người đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình sẽ là danh hài Xuân Bắc. Tuy nhiên, với việc đăng ảnh vui vẻ như thế này, khán giả có thể yên tâm là Trấn Thành không đi đâu cả nhé.

Cách đây không lâu, Trấn Thành vướng vào ồn ào sao kê tiền từ thiện. Dù đã tung hơn 1000 trang sao kê có xác nhận của ngân hàng Vietcombank nhưng Trấn Thành vẫn bị chỉ trích nặng nề. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn bị cho là mất hợp đồng quảng cáo vì những lùm xùm trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm