Trấn Thành và Hari Won đồng loạt lên tiếng khi bị bạn "ăn cháo đá bát"

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khẳng định: "Kiếm bạn tốt giống như kiếm kim trong sa mạc".

Vừa qua, Hoa hậu Thu Hoài đã có chia sẻ về việc Trấn Thành bị người mà anh từng giúp đỡ quay lưng, hả hê khi nam MC bị người khác chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, Thu Hoài tiếp tục đăng một câu hỏi lên trang cá nhân: "Làm người tốt khó lắm hả?" và lần này cả hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều đã tham gia bình luận, chia sẻ quan điểm.

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt lên tiếng khi bị bạn "ăn cháo đá bát" - Ảnh 2.

Hari Won khẳng định: "Làm người tốt là khó nhất nha chị ơi. Và kiếm người bạn tốt giống như kiếm kim trong sa mạc".

Về phía Trấn Thành, hiện đang vướng ồn ào bị người mình từng giúp đỡ "ăn cháo đá bát", nam MC chia sẻ: "Dễ thì ai cũng làm rồi. Sống tốt sẽ thiệt thòi một chút nhưng phần thưởng nó đến từ trong tâm hồn. Đến hơi chậm, nhưng phần thưởng sẽ đến. Tiếp tục như vậy đi, đừng hòng nghĩ đến chuyện xấu nha!".

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt lên tiếng khi bị bạn "ăn cháo đá bát" - Ảnh 3.

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt lên tiếng khi bị bạn "ăn cháo đá bát" - Ảnh 4.

Trấn Thành và Hari Won đồng loạt lên tiếng khi bị bạn "ăn cháo đá bát" - Ảnh 5.

Lời chia sẻ của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, Hoa hậu Thu Hoài cũng tiết lộ câu chuyện về một người từng được Trấn Thành giúp đỡ, nhưng khi nam MC bị người khác viết trạng thái chỉ trích, dùng những từ ngữ nặng nề thì lại vào nhấn "like". Thu Hoài còn nhấn mạnh, lỗi của Trấn Thành là quá giỏi và thành công nên mới vướng nhiều thị phi. 

Chia sẻ
Đọc thêm