Trấn Thành trải lòng về những tranh cãi quanh màn song ca gây bão: "Khó để ai đó hát bằng Thùy Chi!"

Trấn Thành cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em với nhau như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức.

Tối 20/10, Thùy Chi đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Nói Chia Tay Thật Khó, kết hợp cùng Trấn Thành.

Đây là một bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi ViruSs với phần MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện.

Ngay sau khi phát hành, MV Nói Chia Tay Thật Khó đã nhận được nhiều nhiều luồng ý kiến phản hồi từ khán giả. Liên lạc với Trấn Thành anh đã có nhiều chia sẻ về lần hợp tác này với Thùy Chi.

Trấn Thành trải lòng về những tranh cãi xung quanh màn song ca cùng Thùy Chi - Ảnh 2.

Lần đầu tiên hợp tác với một nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc chính thức, Trấn Thành muốn thực hiện lời hứa của mình với Thùy Chi ở chương trình Giọng Ải Giọng Ai. Trấn Thành cho biết: "Vì đã hứa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Thùy Chi trở lại showbiz, Chi cũng cần sự chú ý nhất định khi trở lại, nên tôi nhận lời kết hợp. Tôi sẽ luôn luôn giúp đỡ vì Thuỳ Chi là một tài năng xứng đáng được mọi người ghi nhận và phát triển hơn nữa".

Trấn Thành trải lòng về những tranh cãi xung quanh màn song ca cùng Thùy Chi - Ảnh 3.

Trấn Thành chia sẻ, anh từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ, nếu đi hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca thượng thừa như Thùy Chi thì càng dễ bị so sánh. Nhưng Trấn Thành cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em với nhau như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức.

Trấn Thành trải lòng về những tranh cãi xung quanh màn song ca cùng Thùy Chi - Ảnh 4.

"Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hi vọng mọi người đừng nghe ca khúc này với tâm thế so sánh kỹ thuật và giọng hát vì rất khó để ai đó hát bằng Thuỳ Chi. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất" - Trấn Thành nói thêm.

Trấn Thành trải lòng về những tranh cãi xung quanh màn song ca cùng Thùy Chi - Ảnh 5.

Hiện tại sau 24 tiếng ra mắt, MV Nói Chia Tay Thật Khó đã cán mốc 3 triệu lượt xem theo thời gian thực, giữ vị trí #3 tại Top Trending YouTube Việt Nam và nhận được hơn 9000 lượt bình luận cùng hơn 150 nghìn lượt yêu thích. Đồng thời, ca khúc Nói Chia Tay Thật Khó đã giành vị trí No.1 trên Bảng xếp hạng những ca khúc được tải về nhiều nhất của iTunes Việt Nam.

MV "Nói Chia Tay Thật Khó" - Trấn Thành & Thùy Chi.

Chia sẻ
Đọc thêm