Trần Thanh Tâm, cô nàng có câu thả thính quốc dân "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" khiến ca sĩ Tóc Tiên phải chỉnh lại là ai?

Mulan , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lại thêm một hiện tượng mạng xã hội khiến dân tình đảo điên vì tài thả thính quá siêu cao thủ.

Ở thời đại mạng xã hội lên ngôi như thế này, các cô gái một khi đã muốn mình trở thành tâm điểm chú ý thì cũng không hề khó khăn chút nào. Thời gian gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau những clip của cô nàng khá xinh xắn tên là Trần Thanh Tâm (Bông Dẹo) với những màn thả thính cực ngọt làm nhiều chàng trai, mà thậm chí cả là những cô gái cũng phải gật gù nghe theo.

Nổi tiếng nhất ở hiện tại và đang tạo thành trend có lẽ chính là clip đu đưa: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ" với giọng điệu hơn cả mía lùi và ánh mắt thì cực đưa tình.

Trần Thanh Tâm với clip thả thính bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội.

Một cộng một bằng hai, vậy hai ta sẽ về chung một nhà...

Chỉ số cảm xúc là EQ, chỉ số thông minh là IQ nhưng khi đứng cạnh anh, em lại I love You.

Thậm chí, chỉ một video nhảy nhót nhẹ nhàng thôi cũng đủ khiến cho Thanh Tâm cực "hot".

Clip "trứng rán cần mỡ" của cô nàng Thanh Tâm có sức viral mạnh mẽ đến nỗi cư dân mạng đồng loạt làm theo và tạo thành một trend trên mạng xã hội. Thậm chí, Tóc Tiên cũng không thể nằm ngoài quy luật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại lên tiếng chỉnh sửa giúp Thanh Tâm rằng: "Trứng rán cần dầu ăn, bắp cần mỡ hành để nướng. Không biếu nấu ăn à" khiến nhiều người cười bò. 

Tóc Tiên đu theo trend "trứng rán cần mỡ" của Trần Thanh Tâm.

Và mặc dù đang tạo trend khủng khiếp trên mạng xã hội nhưng Thanh Tâm cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng giọng của cô nàng đang bị điệu quá và những nội dung thả thính thì cũng hơi bị nhạt.

Tuy vậy, cũng có những ý kiến cho rằng vì đây chỉ là clip giải trí nên chỉ cần cô bạn xinh xắn và dễ thương thì đương nhiên vẫn được mọi người theo dõi thôi. Quan trọng là nhìn cô nàng khá dễ thương với những phát ngôn và giọng điệu rất "nai".

Trần Thanh Tâm, cô nàng có biệt tài thả thính, lên mạng chỉ cần “dẹo” mấy cái là có ngay cả tá anh chàng đu theo - Ảnh 6.

Hình ảnh xinh đẹp ngoài đời của Thanh Tâm.

Trần Thanh Tâm, cô nàng có biệt tài thả thính, lên mạng chỉ cần “dẹo” mấy cái là có ngay cả tá anh chàng đu theo - Ảnh 7.

Cô nàng khá hút mắt đấy chứ.

Và còn một câu chuyện nữa về cô nàng Thanh Tâm này trong thời gian vừa qua đó chính là việc có thông tin cho rằng Thanh Tâm bị lộ clip nóng. Tuy nhiên ngay sau đó, Thanh Tâm đã lên tiếng đính chính rằng bản thân không hề biết chuyện này, và đó chỉ là thông tin bịa đặt.

Thanh Tâm bị đồn là lộ clip nóng. 

Và cho đến hiện tại, dù vẫn còn nhiều tài khoản "ném đá" và chê nhạt nhưng không thể phủ nhận rằng độ hot của Thanh Tâm vẫn đang tiếp tục tăng lên. Tài khoản Facebook của cô nàng hiện đã có tới hơn 60k lượt theo dõi, Instagram có 63k lượt follow. Đây quả là con số mơ ước của bất cứ ai khi dùng mạng xã hội rồi.

Thanh Tâm đang là hiện tượng mạng xã hội với trình thả thính siêu cấp "nai" của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm