Trấn Thành nói lời xin lỗi Thủy Tiên và công chúng sau khi bị nghi không minh bạch tiền từ thiện

Trấn Thành xin lỗi vì gây phiền toái cho Thủy Tiên trong chuyện này.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ bài viết dài công khai chi tiết hình ảnh cũng như thông tin liên quan tới sao kê toàn bộ số tiền từ thiện mà nam danh hài đã chuyển nhờ mẹ Hồ Ngọc Hà trao tận tay bà con đồng bào miền Trung trong đợt lũ năm ngoái.

Cụ thể, Trấn Thành công bố thời gian ba đợt chuyển tiền từ thiện. 3 đợt chuyển tiền diễn ra từ ngày 19/10 tới 21/12/2020. Đợt 1 là một tỷ đồng, đợt 2 là 2.1 tỷ đồng và đợt 3 là 3.5 tỷ đồng.

Trấn Thành cũng giải thích về chuyện chậm giải ngân 2 tháng với khoản tiền từ thiện. "Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000đ vào ngày 19/10/20", Trấn Thành chia sẻ.

Nam danh hài nói thêm: "Phần còn lại, em dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage. Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000đ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/20".

Công khai sao kê toàn bộ khoản tiền từ thiện miền Trung, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên và công chúng - Ảnh 1.

Trấn Thành công khai sao kê và gửi lời xin lỗi Thủy Tiên.

Chi tiết sao kê chuyển tiền được Trấn Thành công bố trên fanpage của mình. 

Trấn Thành nói lời xin lỗi Thủy Tiên và công chúng sau khi bị nghi không minh bạch tiền từ thiện - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng lên tiếng xin lỗi Thủy Tiên vì đã gây phiền toái cho nữ ca sĩ trong chuyện này: "Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thủy Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên lụy đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ!!!"

Công khai sao kê toàn bộ khoản tiền từ thiện miền Trung, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên và công chúng - Ảnh 2.

Nguyên văn bài đăng trên trang của Trấn Thành:

Thưa quý vị!

Như đã hứa, Trấn Thành xin được chia sẻ hình ảnh chứng từ ủy nhiệm chi và sao kê về số tiền 6.453.000.000đ đã chuyển trong 3 đợt cho cô Ngọc Hương (mẹ của ca sỹ Hồ Ngọc Hà) như sau:

Đợt 1: 1.000.000.000đ (19/10/20)

Đợt 2: 2.100.000.000đ (26/10/20

Đợt 3: 3.353.000.000đ (21/12/20)

Hiện Trấn Thành đang làm đại sứ thương hiệu cho ngân hàng *** nên cho phép Thành không tiện nhắc đến tên ngân hàng khác trong bài viết này. Tuy nhiên tất cả giao dịch đều hiển thị rõ trong sao kê.

Cũng muốn nói rõ hơn 1 chút về việc Thành công bố lúc đầu trên page là chuyển cho Thuỷ Tiên nhưng cuối cùng chuyển cho cô Ngọc Hương, và chậm giải ngân 2 tháng như sau:

⁃ Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000đ vào ngày 19/10/20.

⁃ Phần còn lại, em dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage. Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi. Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000đ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/20.

⁃ Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền "khôi phục kinh tế sau lũ". Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền 1 chỗ và 1 lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000đ hai tháng sau đó vào ngày 21/12/20.

Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thủy Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên lụy đến Tiên. Mong mọi người và Thủy Tiên lượng thứ!!!

Xin cảm ơn quý vị đã yêu thương, tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua.

Công khai sao kê toàn bộ khoản tiền từ thiện miền Trung, Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên và công chúng - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm