Trấn Thành liên tục nhắc tên người yêu cũ của vợ: Lần 1 thì vui, lần 2, 3, 4 thì có kém duyên?

Một lần nữa, Trấn Thành lại gọi tên Tiến Đạt tại Rap Việt.

Xuất hiện rực lửa trên sân khấu tập 2 Rap Việt, chàng rapper Trần Tiến Đạt – rapname R.I.C sở hữu ngoại hình cá tính ấn tượng khiến cả MC Trấn Thành lẫn khán giả vô cùng thích thú. Với chất giọng khàn đặc trưng hiếm có, R.I.C như đốt cháy sân khấu với lửa năng lượng cực khủng bằng bản rap Turn It Up (từ ca khúc gốc Dusted).

Trấn Thành liên tục nhắc tên người yêu cũ của vợ tại show đình đám Rap Việt: Lần 1 thì vui, lần 2 thì kém duyên rồi? - Ảnh 1.

R.I.C - Trần Tiến Đạt.

Ngay khi Tiến Đạt xuất hiện, Trấn Thành đã có màn giao lưu hơi mang màu sắc "cà khịa" với thí sinh này. Nam MC đình đám đặt câu hỏi cho R.I.C: "Chào Tiến Đạt, anh không hy vọng em họ Đinh". Đáp lại Trấn Thành, Tiến Đạt tiết lộ mình họ Trần khiến Trấn Thành thở phào: "Cảm ơn em".

Đáng nói là trước đó, trong tập mở màn của chương trình, Trấn Thành cũng từng nhắc tới tên bạn trai cũ của Hari Won. Đó là khi thí sinh Tiến Thành vừa bước ra sân khấu đã bị chào đón bởi câu hỏi của nam MC: "Bạn là mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?".

Trấn Thành liên tục nhắc tên người yêu cũ của vợ tại show đình đám Rap Việt: Lần 1 thì vui, lần 2 thì kém duyên rồi? - Ảnh 2.

Hai tập liên tiếp "bổn cũ soạn lại", có nhiều ý kiến cho rằng lần 1 thì vui, nhưng lần 2 thì Trấn Thành đang hơi quá đà, kém duyên mất rồi!

Cũng phải nói thêm rằng, câu chuyện Trấn Thành nhắc tên Tiến Đạt trong các chương trình mà anh tham gia cũng không còn xa lạ nữa. Nam MC tỏ ra thoải mái khi nhắc tới người tình 9 năm của vợ. Thậm chí có lần, Trấn Thành còn bày tỏ: "Tôi mang ơn Tiến Đạt".

Trấn Thành liên tục nhắc tên người yêu cũ của vợ tại show đình đám Rap Việt: Lần 1 thì vui, lần 2 thì kém duyên rồi? - Ảnh 3.

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn lên sóng tháng 8/2018, thí sinh Yến Tatoo gây bất ngờ khi trổ tài đọc rap nguyên một bài hát, chứ không chỉ hát ballad như trước đây. Sau phần trình diễn này, Thúy Ngân hỏi xoáy Trấn Thành có biết rap hay không? Hari Won nghe vậy liền nói xen vào: "Trấn Thành biết rap. Đúng, anh ấy biết rap".

Nào ngờ, Trấn Thành liền nói thẳng tên Tiến Đạt trước mặt Hari Won: "Tiến Đạt biết rap thôi chứ tôi thì không" khiến trường quay cười ồ.

Cũng trong chương trình Giọng ca bí ẩn phát sóng hồi cuối tháng 9/2019, Trấn Thành hội ngộ người bạn cũ hơn 10 năm là Châu Gia Kiệt. Nam MC cho biết Châu Gia Kiệt là "tài xế" đỉnh cao, ai cần đi xe, báo giờ cho nam ca sĩ tới là đúng giờ anh sẽ tới. Nghe vậy, Châu Gia Kiệt nói: "Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn Hari Won nên mượn tài xế Kiệt để đi hẹn hò". Trước câu nói của bạn cũ, Trấn Thành khẳng khái: "Không, hồi đó Hari Won đang còn ở với Tiến Đạt" làm trường quay phì cười. Hari Won lập tức vặn lại: "Lúc đó là con nhỏ nào?".

Trấn Thành liên tục nhắc tên người yêu cũ của vợ: Lần 1 thì vui, lần 2, 3, 4 thì có kém duyên? - Ảnh 4.

Hari Won - Trấn Thành ở chương trình Giọng ca bí ẩn.

Hay thậm chí mới đây nhất, có thể kể đến sự kiện đám cưới Ông Cao Thắng - Đông Nhi, Trấn Thành đã khiến các khách mời bất ngờ khi chia sẻ về bà xã Hari Won trong lễ cưới. Anh nói: "Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà". 

Chia sẻ
Đọc thêm