Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Khương Ngọc

Việc Trấn Thành đem chuyện "người cũ" của Khả Như ra để đùa giỡn trên truyền hình khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Từ trước đến nay, Trấn Thành luôn được biết đến là một MC vô cùng hài hước, tuy nhiên cũng không ít lần sự hài hước này của Trấn Thành lại vấp phải tranh cãi của khán giả.

Cụ thể trong số mới nhất của chương trình Vô lăng tình yêu, Trấn Thành một lần nữa hỏi xoáy vào chuyện tình cảm trong quá khứ của khách mời Khả Như ngay khi cô vừa xuất hiện: "Khương Ngọc dạo này khỏe không?". Nghe xong câu hỏi này, Khả Như chỉ biết ngã quỵ và nhờ Ngô Kiến Huy đỡ dậy. Chưa dừng lại ở đó, Dương Triệu Vũ còn châm chọc thêm: "Khả Như quen Khương Ngọc? Rồi sao chia tay?", khiến nữ diễn viên chỉ dám phản bác: "Tình yêu của chị ở dưới địa phủ đó nên em không biết đâu".

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 1.

Khả Như - Khương Ngọc từng công khai mối quan hệ hồi năm 2015, tuy nhiên chỉ 1 năm sau đó, cặp đôi quyết định chia tay trong sự nuối tiếc của nhiều người hâm mộ. Việc Trấn Thành tiếp tục "chạm vào nỗi đau" của người khác khi lôi người yêu cũ ra để châm chọc và "nạn nhân" mới nhất là Khả Như khiến khán giả bức xúc, thậm chí là chỉ trích nam MC quá vô duyên.

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 2.

Khả Như - Khương Ngọc.

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 3.

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 4.

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 5.

Khán giả chỉ trích Trấn Thành vô duyên vì liên tục lôi người yêu cũ của nghệ sĩ ra để châm chọc.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi cho rằng nam MC chỉ đang muốn pha trò, tạo nên tiếng cười cho khán giả, bằng chứng là khi Khả Như nghe xong cô cũng cười vui vẻ chứ không có phản ứng quá gay gắt khi nghe câu hỏi này. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ cũng tham gia vào trò đùa này thì việc chỉ mỗi Trấn Thành bị chỉ trích được cho là không công bằng.

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành đem chuyện người cũ của nghệ sĩ lên các show truyền hình để châm chọc khiến khách mời rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Trước đó vài ngày trong đêm Chung kết Rap Việt, Trấn Thành bất ngờ hỏi Minh Tú ngay trên sóng trực tiếp chuyện quay lại với Andree: "Anh không muốn nhiều chuyện nhưng nghe đồn em là người yêu của Andree hả?". 

Trước câu hỏi quá bất ngờ của Trấn Thành, Minh Tú có phần ngượng ngùng, sau đó nữ siêu mẫu trả lời lại rằng: "Người yêu cũ". Tuy nhiên Trấn Thành vẫn không tin điều này khi cười đùa với câu nói: "Okay, cũ hay mới do em quyết định".

Trấn Thành lại bị chỉ trích quá vô duyên vì đem chuyện người yêu cũ của nghệ sĩ ra đùa giỡn, lần này "nạn nhân" là Khả Như - Ảnh 6.

Minh Tú tỏ vẻ ngượng ngùng khi bị Trấn Thành lôi chuyện người yêu cũ ra hỏi ngay trên sóng truyền hình.

Hiện tại, câu chuyện Trấn Thành lôi người yêu cũ của nghệ sĩ ra châm chọc trên truyền hình vẫn đang là chủ đề được nhiều người bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm