Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ "không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót!"

Trong tập 12 "Ca sĩ thần tượng", Trấn Thành khuyên bản sao Hồ Ngọc Hà không sở hữu chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót để đi nên đã bị chị em Minh Tuyết – Cẩm Ly tố bắt bẻ thí sinh.

Tiếp nối tập trước, tập 12 Ca sĩ thần tượng là những màn hóa thân của các bản sao: Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Ngọc Sơn, Khánh Ly.

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 1.

Bộ 4 giám khảo quyền lực: Trấn Thành, Cẩm Ly, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Đan Trang mang đến một hình ảnh Hồ Ngọc Hà đầy tự sự qua mashup Hãy nói với em – Một lần cuối thôi. Sau khi xem xong màn trình diễn, Trấn Thành chia sẻ anh có cảm tình đặc biệt với học trò cũ của Hồ Ngọc Hà và khẳng định bên trong cô có một Hồ Ngọc Hà đang hiện hữu. Tuy nhiên, nam giám khảo bắt bẻ cô không nên cởi giày cao gót bởi không sở hữu chiều cao 1m73 như Hà Hồ. Anh nói: "Lần sau em chịu khó, biết bài này là Hà bỏ đôi giày ra đi cho tự sự nhưng… Hà Hồ làm được chuyện đó là với câu chuyện của cô gái 1m73. Em không có chiều cao thì đừng dại dột làm chuyện đó".

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 2.

Ngay lập tức, MC Đại Nghĩa bênh vực thí sinh: "Không cởi giày ra thì bắt bẻ tại sao không làm" và nhận được sự đồng ý của cả giám khảo Cẩm Ly - Minh Tuyết. Nhất là giám khảo Minh Tuyết, cô nói: "Anh khi này khi nọ, thí sinh làm như vậy thì nói em làm ít quá, em phải đậm nét lên. Còn khi thí sinh làm đậm nét thì nói em làm nhiều quá. Không biết nói sao luôn". Cô còn tố Trấn Thành nói nhiều quá, nói hết phần cô và làm cô quên cả những lời nhận xét của mình.

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 3.

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 4.

Tập 12 "Ca sĩ thần tượng": Minh Tuyết - Cẩm Ly "song kiếm hợp bích" chỉ trích Trấn Thành hay bắt bẻ thí sinh

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 6.

Trước đó, mở đầu cho đêm thi, Minh Hoàng tái hiện lại hoàn hảo hình ảnh ca sĩ Đan Trường trong ca khúc "Trăng vỡ". Thí sinh hóa thân giống từ mái tóc "bổ luống" huyền thoại cho đến trang phục, từng động tác, cái nhíu mày... khiến các giám khảo vô cùng phấn khích.

Tập 12 "Ca sĩ thần tượng": Thí sinh gây ấn tượng với mái tóc bổ luống và giọng hát y hệt Đan Trường

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 8.

"Họa mi phố núi" Ánh Nguyệt mang đến ca khúc gắn liền với danh ca Khánh Ly và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – "Ru ta ngậm ngùi". Trấn Thành nhận định Ánh Nguyệt luôn luôn rơi vào tình trạng "ranh giới giữa Khánh Ly và Ánh Nguyệt" bởi trong tiết mục này, anh nhận thấy phần hồn của Ánh Nguyệt có trong ca khúc "Ru ta ngậm ngùi" nhiều hơn.

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 9.

Trần Thuận hóa thân thành Hà Anh Tuấn trong ca khúc "Chưa bao giờ". Dù khen thí sinh hát hay nhưng Trấn Thành vẫn bắt bẻ Trần Thuận hay nhắm mắt khi hát. Đồng thời, anh thấy được sự lo lắng của Trần Thuận, không tự tin, hơi tống ra không đủ. Ngược lại, Cẩm Ly lại thích phong thái của Trần Thuận trong tiết mục này nhất là đoạn ngồi hát, rất lắng động, tình cảm và chiếm hết sự theo dõi của khán giả.

Tập 12 "Ca sĩ thần tượng": Trấn Thành bắt lỗi thí sinh khi hát mà cứ... nhắm mắt hoài

Trấn Thành khuyên bản sao Hà Hồ không có chiều cao thì đừng bắt chước cởi giày cao gót! - Ảnh 11.

Ở tập này, Trấn Thành liên tục "soi lỗi" thí sinh. Trong màn trình diễn của học trò danh ca Ngọc Sơn cũng là bản sao của anh – Ngọc Khang với ca khúc "Giận hờn 2", anh thẳng thắn nhận xét Ngọc Khang có những động tác không đi cùng bài hát và hát phô, không có tình cảm. Cẩm Ly nhanh chóng lên tiếng bênh vực thí sinh: "Để ai làm được như anh Sơn thì đâu phải ai cũng làm được".

Tập 12 "Ca sĩ thần tượng": Chê thí sinh hát chênh, phô, không cảm xúc, Trấn Thành bị Minh Tuyết đổ lỗi ngược lại

Sau tập 12, các thí sinh được ban giám khảo chọn đi tiếp gồm: Đan Trang, Hoàng Lâm, Hoài Lê, Thanh Mộng, Ánh Nguyệt, Văn Phong, Basker Ngọc Tân, Trần Thuận và chia tay cùng Minh Hoàng, Minh Phương và Ngọc Khang.

Tập 13 Ca sĩ thần tượng sẽ được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1 và được phát lại vào vào 12g00 ngày hôm sau trên THVL2.

Chia sẻ
Đọc thêm