Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo

4 năm phải “lãnh” 624 cái tát từ cô bạn thân Ngọc Thảo, anh chàng vlogger Phở Đặc Biệt vừa quyết định lên tiếng đòi công lý tại "Phiên tòa tình yêu".

Con số 624 cái tát mà Ngọc Thảo dành cho anh chàng Phở Đặc Biệt trong 4 năm quả nhiên gây "chấn động" cho cả Phiên tòa tình yêu. Bào chữa cho Phở Đặc Biệt, luật sư Việt Hương nhanh chóng yêu cầu thân chủ mình kể rõ mọi chuyện. Chỉ đợi có vậy, Phở lập tức cho biết Ngọc Thảo xem việc tát anh như "công cụ để trút cảm xúc". "Mỗi tuần ít nhất phải buồn 3 lần, mà buồn là tát…" – chàng vlogger bức xúc kể.

Trailer tập 12 "Phiên tòa tình yêu": Phở Đặc Biệt bị Trấn Thành lật tẩy là có tình cảm với Ngọc Thảo

Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo - Ảnh 2.

Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt.

Không chỉ tát… ngoài đời, cô nàng hotgirl này còn tranh thủ "bạo hành" trong lúc diễn. Cụ thể, mỗi lần diễn chung với nhau, Ngọc Thảo không chỉ diễn cảnh tát Phở rất nhiệt tình mà còn thường xuyên "tự chế" thêm những cảnh tát, thậm chí cả "lên gối"… khiến anh không biết đường nào mà lần. Trong lúc trình bày, chàng vlogger còn liên tục ngó nghiêng sang phía cô bạn thân với ánh mắt đầy dè chừng.

Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo - Ảnh 3.

Chứng kiến hành động này Trấn Thành – luật sư bào chữa của Ngọc Thảo cho rằng Phở có tình cảm đặc biệt với thân chủ mình. Nam luật sư tra hỏi: "Anh táng cổ trước hay cổ táng anh trước?". Trong khi Phở khăng khăng bạn mình là người ra tay thì Trấn Thành bất ngờ đáp: "Anh tán cổ trước - Là anh… tán tỉnh cổ trước!". Kết luận của Trấn Thành khiến Phở được phen câm nín.

Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo - Ảnh 4.

Chưa hết, Ngọc Thảo tiết lộ cô có bằng chứng cho thấy Phở từng tán tỉnh mình. Cụ thể sau lần gặp đầu tiên – khi Phở mời Ngọc Thảo tham dự 1 sự kiện, chàng vlogger đã rủ cô đi chơi. Đến lúc này Phở mới ậm ừ cho biết: "Thì phải có lửa mới có khói. Tại vì ngày đầu tiên bạn đã rủ em tới khách sạn…".

Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo - Ảnh 5.
Trấn Thành khẳng định Phở Đặc Biệt có tình cảm “trên mức bạn bè” với Ngọc Thảo - Ảnh 6.

Ngọc Thảo sẽ trả lời ra sao sau tiết lộ gây sốc này của Phở? Cô nàng sẽ lý giải thế nào trước câu chuyện "bạo hành" bạn thân? Còn bí mật nào của đôi bạn đình đám này sẽ tiếp tục được công bố? Đặc biệt, kết quả vụ kiện này sẽ như thế nào khi Phở liên tiếp bị luật sư Trấn Thành dồn vào "thế bí"? Tất cả sẽ có trong tập 12 Phiên tòa tình yêu – phát sóng lúc 20g00 Chủ Nhật - 01/07/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Đọc thêm