Trấn Thành - Hari Won có mặt tại nhà tang lễ, chia sẻ trong nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà

Chan Soo - Ảnh: Leon Trần, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trấn Thành tâm sự: "Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu".

Cách đây vài phút, nghệ sĩ Trấn Thành cùng đông đảo các nghệ sĩ khác đã có mặt tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, TP Hồ Chí Minh. 

Xuất hiện tại nhà tang lễ, Trấn Thành không cầm được nước mắt khi trò chuyện cùng các nghệ sĩ nói về kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài. 

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành cũng ngậm ngùi tâm sự: "Em buồn lắm anh Tài. Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã. Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là 1 trong những người anh em YÊU QUÝ và KÍNH TRỌNG nhất trong nghề này. Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ. Em coi anh như người nhà em vậy đó. Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh. Anh chẳng đi đâu cả, vẫn ở đây thôi, ở yên trong lòng em, nhưng với một trạng thái khác".

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 2.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 3.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 4.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 5.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 6.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 7.

Trấn Thành - Hari Won vội vã có mặt tại nhà tang lễ, không cầm được nước mắt trước tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời: Em coi anh như người nhà  - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm