Trấn Thành gây tranh cãi với phát ngôn về phụ nữ, Suboi lên tiếng: “Anh Thành không cởi mở với những suy nghĩ mới”

Chia sẻ mới đây của Suboi đã khiến khán giả lắng nghe thêm được nhiều suy nghĩ từ chính cô sau phát ngôn của Trấn Thành.

Mới đây, Suboi đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ và bất ngờ nhắc đến phát ngôn về nữ quyền của Trấn Thành trong cuộc thi Rap Việt.

Nguồn cơn của sự việc là vì MC này nhiều lần phát ngôn về nữ quyền sau mỗi tiết mục của thí sinh TLinh đội Suboi. Cụ thể ở vòng ngoài, khi Suboi chọn TLinh, Trấn Thành nói đùa rằng có phải Suboi chọn TLinh vì cô "là phụ nữ" thì Suboi phản ứng ngay: "Anh nói em chọn TLinh vì là phụ nữ là coi thường em ấy rồi".

Suboi phản bác ý kiến của Trấn Thành rằng phụ nữ không cần đòi "nữ quyền", chỉ ra điểm sai lầm của nam MC khi nói ra điều này - Ảnh 1.

Suboi phản bác ý kiến của Trấn Thành rằng phụ nữ không cần đòi "nữ quyền", chỉ ra điểm sai lầm của nam MC khi nói ra điều này - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, ở đêm Chung kết trao giải, sau khi thầy trò Suboi - TLinh có màn trình diễn bùng nổ với ca khúc Tèn Tèn Girls, Trấn Thành tiếp tục đưa ra quan điểm: "Phụ nữ mà tự tin, hay ho như thế thì làm gì phải đi đòi nữ quyền".

Tưởng chừng đây chỉ là chia sẻ bình thường nhưng chính câu nói này của MC Trấn Thành lại gây nên tranh cãi. Theo đó, số đông cộng đồng mạng cho rằng Trấn Thành đang đánh giá thấp sự cố gắng của những người đang muốn khẳng định nữ quyền và bình đẳng giới. Đến mức Suboi cũng phải lên tiếng: "Mình thấy mọi người đang tranh cãi về việc anh Trấn Thành nói nữ quyền sao phải đòi hay gì đó. Lúc đó trên sân khấu mình không có nói nhiều.

Trong quá trình làm việc, mình thấy anh Trấn Thành là người có suy nghĩ cũ. Anh không có cởi mở với những suy nghĩ mới bây giờ nên mình cũng hiểu, mình không bắt ai phải thay đổi vì cái gì cả, trừ khi là họ tự muốn phát triển".

Suboi phản bác ý kiến của Trấn Thành rằng phụ nữ không cần đòi "nữ quyền", chỉ ra điểm sai lầm của nam MC khi nói ra điều này - Ảnh 3.

Suboi phản bác quan điểm của Trấn Thành rằng phụ nữ không cần nữ quyền.

Trấn Thành là một trong những nhân tố quan trọng và "ăn khách" nhất của Rap Việt. Ngay từ khi Rap Việt chưa lên sóng, nam MC đã vướng vào tranh cãi trái chiều về việc nhận dẫn dắt chương trình yêu cầu chuyên môn đặc thù về âm nhạc. Chưa kể việc Trấn Thành liên tục khóc trong chương trình cũng khiến khán giả ngán ngẩm. Đặc biệt ở đêm Chung kết, nam MC cũng đã tạo ra vô số những tranh cãi khi bị chê dẫn dắt chương trình giả trân, đọc sai điểm thí sinh, nhầm tên khách mời Min hay đề cập chuyện yêu đương của Minh Tú và bị cho là quá vô duyên.

Suboi phản bác ý kiến của Trấn Thành rằng phụ nữ không cần đòi "nữ quyền", chỉ ra điểm sai lầm của nam MC khi nói ra điều này - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm