Trấn Thành gây tranh cãi khi đưa ra nhận định về hình xăm trong "Rap Việt", khán giả phản bác: "Bớt nói đạo lý lại"

Quan điểm về hình xăm của Trấn Thành trong tập 5 "Rap Việt" bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người tranh cãi.

Tập 5 của Rap Việt đã chính thức lên sóng tối 29/8 trên HTV2. Bên cạnh R.Tee, Dế Choắt cũng là thí sinh gây được nhiều sự chú ý bởi anh chàng từng có nhiều sản phẩm kết hợp với những nghệ sĩ trong showbiz như Dustin Nguyễn, Nam Thư.

Xuất hiện trên chương trình, Dế Choắt đã mang đến cho khán giả, cũng như giám khảo, ban cố vấn câu chuyện đầy cảm xúc về bản thân như khi ngày bé anh chàng phải đi bán vé dò, do điều kiện không cho phép nên Dế Choắt phải đi làm bốc vác, sau đó anh gặp được một người thầy dạy cho nghề xăm hoàn toàn miễn phí và bước chân vào con đường rap.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra nhận định về hình xăm trong "Rap Việt", khán giả phản bác: "Bớt nói đạo lý lại" - Ảnh 1.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra nhận định về hình xăm trong "Rap Việt", khán giả phản bác: "Bớt nói đạo lý lại" - Ảnh 2.

Dế Choắt.

Trấn Thành cho rằng câu chuyện của Dế Choắt truyền cảm hứng cho rất nhiều người, nam MC tiếp tục hỏi điều gì đã khiến anh vươn lên để có được ngày hôm nay, nam rapper thổ lộ: "Em thấy mọi người chơi Hip Hop thì em rất đam mê nhưng mà em nhìn lại hoàn cảnh của mình thì chưa được như những người đó. Cho nên em đã đặt mục tiêu là em sau này sẽ trở thành những người đang có mặt ở đây. Trên cái đoạn đường em làm việc có rất nhiều lời đàm phán như là em xăm, nhiều thứ lắm. Nhưng mà em đều bỏ qua hết để đi đến được như ngày hôm nay".

MC Trấn Thành đưa ra quan điểm: "Người ta thường có định kiến với vẻ bề ngoài, đâu phải ai rảnh đi lấy cái bình mực in lên trên mặt của mình. Dạ không có, mỗi một hình ảnh đều liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta. Xăm đau không quý vị? Đau chứ, người ta phải để ký ức tồn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại đã từng trải qua những cột mốc nào trên cuộc đời".

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra nhận định về hình xăm trong "Rap Việt", khán giả phản bác: "Bớt nói đạo lý lại" - Ảnh 3.

Tuy nhiên quan điểm về hình xăm của MC Trấn Thành lại vấp phải nhiều lời tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng nam MC nên hạn chế nói những câu đạo lý lại bởi không phải ai xăm hình cũng đều trải qua một biến cố nào đó, mà có những người xăm mình vì đơn giản họ thích, nên những câu nói hoa mỹ của Trấn Thành nghe rất sáo rỗng. Thậm chí có người còn "vặn ngược" Trấn Thành rằng hay nói lời sâu sắc thế nhưng lại cứ thích lôi tên Tiến Đạt - người yêu cũ của Hari Won lên sóng truyền hình một cách thiếu suy nghĩ để làm trò cười cho người khác.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bênh vực Trấn Thành bởi nam MC đang nói trong hoàn cảnh của Dế Choắt. Việc nam MC hay nói những câu đạo lý một phần cũng để giúp cho thí sinh có thêm cảm xúc khi tham gia biểu diễn. Ngoài ra, nhận định hình xăm không nói ra được bản chất của con người cũng được khán giả hoàn toàn đồng ý.

Trấn Thành tiếp tục gây tranh cãi khi đưa ra nhận định về hình xăm trong "Rap Việt", khán giả phản bác: "Bớt nói đạo lý lại" - Ảnh 4.

Trên thực tế, Trấn Thành thực sự rất biết nắm bắt thời điểm, đưa ra những câu hỏi đúng trọng tâm, kết nối thí sinh và HLV, tuy nhiên vì nam MC xuất hiện trên truyền hình quá nhiều kèm theo những câu nói có phần quá hoa mỹ khiến một bộ phận khán giả cảm thấy "bội thực" và có cái nhìn khắt khe hơn dành cho Trấn Thành.

Chia sẻ
Đọc thêm