Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của FORBES, "đứng chung mâm" cùng loạt ngôi sao đình đám như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh

Bảng thống kê của Forbes quy tụ những cái tên nổi đình nổi đám cùng tại khu vực Châu Á như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác.

Mới đây, tạp chí uy tín FORBES vừa chính thức công bố danh sách 100 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020. Điều khá bất ngờ là năm nay Việt Nam có 3 đại diện góp mặt đó là Trấn Thành và Đông Nhi và Chi Pu.

Tờ FORBES cũng cho biết, danh sách này bao gồm 100 ca sĩ, ban nhạc, ngôi sao điện ảnh và truyền hình từ khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, những người đã làm nên cơn bão truyền thông trên mạng xã hội. 

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của FORBES, "đứng chung mâm" cùng loạt ngôi sao đình đám như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Tờ này cũng cho hay, để có danh sách cuối cùng này, họ đã phải đánh giá khả năng tiếp cận và tương tác trên mạng xã hội cũng như xem xét các hoạt động trong thời gian gần đây của các nghệ sĩ. 

Cũng theo FORBES, nếu căn cứ theo tiêu chí này thì 3 đại diện của Việt Nam là Chi Pu, Trấn Thành và Đông Nhi đều hoàn toàn phù hợp. 

Trong phần giới thiệu ngắn về Chi Pu, Forbes chia sẻ: "Với hơn 19 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Chi Pu (tên thật là Nguyễn Thùy Chi) là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam. Là một người mẫu kiêm ca sĩ, MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu đã có hơn 92 triệu lượt xem trên YouTube. Cô đã quyên góp 500.000 USD trong năm nay cho các nỗ lực cứu trợ Covid-19 tại địa phương".

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của FORBES, "đứng chung mâm" cùng loạt ngôi sao đình đám như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của FORBES, "đứng chung mâm" cùng loạt ngôi sao đình đám như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Ở phần giới thiệu của Đông Nhi, tạp chí này cũng nhấn mạnh về việc cô là một trong những ngôi sao được yêu thích nhất tại Việt Nam với 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram, 8,4 triệu trên Facebook và 858.000 trên TikTok. 

Trấn Thành, Đông Nhi, Chi Pu bất ngờ lọt BXH của FORBES, "đứng chung mâm" cùng loạt ngôi sao đình đám như Lee Min Ho, Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Về Trấn Thành, anh được gọi là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng nhất Việt Nam với 29 triệu người theo dõi trên các nên tảng như Facebook, Instagram, TikTok và YouTube.

Bên cạnh Trấn Thành, Đông Nhi và Chi Pu, bảng xếp hạng của 100 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2020 của Forbes còn quy tụ rất nhiều ngôi sao đình đám. Chính vì thế, việc Đông Nhi, Trấn Thành và Chi Pu nhận được sự đánh giá cao từ FORBES chứng tỏ cả 3 đã có 1 năm hoạt động vô cùng mạnh mẽ và đầy nỗ lực.

Ở Hàn Quốc, có những đại diện như BTS, BLACKPINK, TWICE, Lee Min Ho, IU, Ji Chang Wook, EXO... cũng được xếp trong danh sách của FORBES.

Rất nhiều đại diện của Hàn Quốc được liệt kê trong danh sách.

Ở Cbiz, có thể gọi tên những ngôi sao đình đám như: Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Châu Kiệt Luân, Ngô Diệc Phàm, Dương Mịch, Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn...

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Thái Từ Khôn, Châu Đông Vũ... là những cái tên được nhắc trong danh sách. 

Chia sẻ
Đọc thêm