Trấn Thành đòi mua bản quyền remake Squid Game, netizen phản ứng dữ dội, còn chế cả poster có Đàm Vĩnh Hưng

Netizen phản ứng khá gay gắt trước thông tin Trấn Thành muốn remake Squid Game.

Tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh chiếu Tết có tựa đề Mai, Trấn Thành đã tiết lộ đang thương thảo mua bản quyền Squid Game - Trò chơi con mực.

Trấn Thành đòi mua bản quyền remake Squid Game, netizen phản ứng dữ dội, còn chế cả poster có Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 1.

Trấn Thành vừa công bố thông tin đang thương thảo mua bản quyền Squid Game thì netizen đã tạo poster phim có mặt Trấn Thành - Đàm Vĩnh Hưng.

Cụ thể, Trấn Thành nói: "Chúng tôi chỉ mới nhận lời mời thôi, chưa biết có đàm phán thành công hay không. Ê-kíp cũng chưa rõ kinh phí phía đối tác dành cho mình là bao nhiêu để thực hiện phiên bản Việt của một bộ phim đã quá thành công này nữa. Đây chính là áp lực của tôi. Tôi hi vọng nếu có thể đạt được thỏa thuận thực hiện dự án này, thì tôi sẽ không làm khán giả Việt Nam thất vọng".

Trấn Thành đòi mua bản quyền remake Squid Game, netizen phản ứng dữ dội, còn chế cả poster có Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 2.

Squid Game từng gây sốt khắp Châu Á khi ra mắt trên Netflix.

Trước thông tin Trấn Thành đang cố gắng thương thảo mua bản quyền Squid Game, netizen đã dậy sóng. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đừng cố gắng "phá hỏng" 1 bộ phim cực hay của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cũng có khán giả làm hẳn poster phim ghép mặt Trấn Thành và 1 số ngôi sao showbiz thân thiết với nam MC. Trong tấm poster cực ảo này, Đàm Vĩnh Hưng được ghép mặt vào vai nam chính.

Trấn Thành đòi mua bản quyền remake Squid Game, netizen phản ứng dữ dội, còn chế cả poster có Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 3.

Trấn Thành đòi mua bản quyền remake Squid Game, netizen phản ứng dữ dội, còn chế cả poster có Đàm Vĩnh Hưng  - Ảnh 4.

Khán giả phản ứng với thông tin Trấn Thành làm lại Squid Game.

Squid Game - Trò chơi con mực được chiếu trên Netflix - 1 trrong những nền tảng OTT lớn nhất thế giới hiện nay. OTT là viết tắt của cụm từ Over the top media service, dịch vụ truyền thông được cung cấp trực tiếp đến người xem thông qua internet.

Sau khi ra mắt, Squid Game đã tạo cơn sốt trên toàn cầu vì nội dung hấp dẫn, nhiều tầng lớp ý nghĩa. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ cũng ăn theo trào lưu "trò chơi con mực" bằng việc tạo ra loạt video clip hài hước rồi cho đăng tải trên Facebook, TikTok.

Trấn Thành là ngôi sao hạng A hàng đầu ở showbiz Việt. Nhưng với tham vọng remake 1 tác phẩm lớn như Squid Game, Trấn Thành chắc hẳn phải đối mặt với nhiều thử thách.

https://afamily.vn/tran-thanh-doi-mua-ban-quyen-remake-squid-game-netizen-phan-ung-du-doi-con-che-ca-poster-co-dam-vinh-hung-20220405113819385.chn
Chia sẻ
Đọc thêm