Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc

Clip Trấn Thành đọc Rap trong lễ trao giải âm nhạc vừa bị đào lại.

Đoạn clip Trấn Thành đọc Rap theo phong cách Đen Vâu đang được cư dân mạng chia sẻ lại với hàng loạt bình luận trái chiều. Đây là đoạn clip được cắt ra từ lễ trao giải thưởng âm nhạc, đúng lúc Trấn Thành đang vướng lùm xùm liên quan đến sao kê từ thiện thì bị cư dân mạng đào bới trở lại.

Trấn Thành đọc Rap theo phong cách Đen Vâu

Trong clip, Trấn Thành tự tin khoe tài đọc Rap. Nói một cách khách quan thì Trấn Thành rất đa tài, tuy "không có chuyên môn" với Rap nhưng rõ ràng Trấn Thành đọc Rap cũng "rất ra gì và này nọ", hoàn toàn không tệ đến mức đáng bị chê bai.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 2.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 3.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 4.

Trấn Thành đọc Rap trong lễ trao giải.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vì có ác cảm vụ sao kê từ thiện nên liên tục vào công kích Trấn Thành. Có người còn nhận xét khá nặng nề chê bai chất giọng của Trấn Thành. Một số người khác thì cho rằng Trấn Thành chỉ nên làm MC và diễn viên, đừng cố lấn sân sang Rap làm gì vì anh chàng đọc hơi khó nghe, lại còn mang cảm giác "điệu đà" quá mức.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 5.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 6.

Trấn Thành đọc Rap kiểu Đen Vâu, nghe cũng "rất ra gì và này nọ" mà sao netizen toàn chê cười, có người phản ứng sốc - Ảnh 7.

Ý kiến trái chiều của khán giả về màn trình diễn từ Trấn Thành.

Ngoài ra, cách Trấn Thành cố tỏ ra "cực chất" đúng chuẩn Rapper cũng làm khán giả không hài lòng. Nhiều người thậm chí còn nhắc tên Đen Vâu trong phần trình diễn của Trấn Thành để bày tỏ sự bất mãn.

Trấn Thành là 1 trong những ngôi sao hạng A nổi tiếng, có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Dù mỗi hành động của Trấn Thành luôn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sự đa năng, dám nói dám làm từ nam diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm