Trấn Thành đăng đàn mắng antifan xối xả, nói 1 câu về luật sư mà khiến netizen sục sôi vì quá sốc

Trấn Thành đăng đàn mắng một số khán giả vì tự ý cắt ghép phim Hẻm cụt của anh để câu view.

Ngày mồng 8 Tết, Trấn Thành bất ngờ đăng đàn mắng khán giả. Chồng Hari Won thậm chí còn có ý đưa luật sư vào cuộc để giúp mình giành lại quyền lợi. Trấn Thành tỏ ra bức xúc khi có nhiều tài khoản TikTok cố tình re-up lại webdrama Hẻm cụt của anh để câu view. Theo Trấn Thành thì hành động này đã làm mất đi lượng view khá lớn cho kênh YouTube của anh.

Trấn Thành đăng đàn mắng antifan xối xả, nói 1 câu về luật sư mà khiến netizen sục sôi vì quá sốc  - Ảnh 1.

Nam MC viết: "Mặc dù trước đó Trấn Thành đã livestream năn nỉ các bạn đừng làm như thế, vì đây thật sự là một vấn nạn cho tất cả nhà làm phim. Hành động ăn cắp bản quyền, chất xám của người khác là 1 hành động vi phạm pháp luật và gây rất nhiều tổn thất cho các nhà làm phim.

Rất nhiều bạn vẫn ngang nhiên, cố ý chia nhỏ phim ra thành nhiều clip rồi phát trên kênh cá nhân để thu hút người theo dõi. Trấn Thành sẽ làm việc với luật sư để đưa các TikToker này ra pháp luật để chấm dứt tình trạng này. Hy vọng quý vị thương các nhà làm phim và thương Trấn Thành đừng thoả hiệp với những hành động như thế bằng cách: KHÔNG XEM, KHÔNG SHARE và REPORT tất cả những kênh ăn cắp nội dung và chất xám của người khác".

Trấn Thành đăng đàn mắng antifan xối xả, nói 1 câu về luật sư mà khiến netizen sục sôi vì quá sốc  - Ảnh 2.

Webdrama Hẻm cụt do Trấn Thành sản xuất có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, Lê Giang, Hoàng Mèo, Lê Dương Bảo Lâm, Quốc Khánh, Kim Nhã.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng đưa luật sư đến gặp antifan vì bị tung tin đồn thất thiệt về sử dụng chất cấm. Sau đó, Trấn Thành cũng quay lại clip và đăng tải lên kênh YouTube chính thức của mình để làm rõ vụ việc.

https://afamily.vn/tran-thanh-dang-dan-mang-antifan-xoi-xa-noi-1-cau-ve-luat-su-ma-khien-netizen-suc-soi-vi-qua-soc-20220208165526022.chn
Chia sẻ
Đọc thêm