Trấn Thành đăng clip cùng Hari Won và hội bạn thân khoe đồ hiệu giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi

Trấn Thành nhận khá nhiều chỉ trích sau khi Running Man Vietnam mùa 2 công bố dàn cast chính thức.

Sau khi dàn cast của Running Man Vietnam mùa 2 chính thức được công bố, Trấn Thành đã hứng chịu nhiều chỉ trích dù anh chẳng làm gì hay có bất cứ phát ngôn nào.

Cụ thể, tin đồn trên mạng xã hội cho rằng nhà sản xuất Running Man Vietnam mùa 2 là công ty Đông Tây Promotion đã loại bỏ Trấn Thành với lý do nam diễn viên đòi lựa chọn 7 người chơi cùng mình. Tuy tin đồn chưa được xác thực nhưng cũng khiến Trấn Thành bỗng dưng bị chỉ trích thậm tệ. Một số khán giả cho rằng Trấn Thành có ý muốn bành trướng thế lực trong showbiz Việt khi liên tục đưa bạn bè, người thân vào các chương trình có anh góp mặt.

Trấn Thành đăng clip vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi - Ảnh 1.

Trấn Thành.

Hồi 2020, Trấn Thành cũng nhận hàng tá gạch đá vì xuất hiện cùng Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung ở chương trình Giọng ải giọng ai. Nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân - Quang Trung đã tạo ra hình ảnh vô cùng phản cảm cho giới nghệ sĩ.

Clip Trấn Thành đi chơi cùng Hari Won và hội bạn thân "Cờ Cá Ngựa"

Bất chấp mọi ồn ào, Trấn Thành vẫn tuyệt đối giữ im lặng. Nam diễn viên còn vui vẻ chia sẻ đoạn clip đi chơi cùng Hari Won, Thu Hoài, Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung, Anh Đức lên Fanpage chính thức với hơn 17 triệu lượt người theo dõi. Trong clip, Trấn Thành và các nghệ sĩ còn hài hước khoe đồ hiệu mà mình sở hữu.

Thực chất đoạn clip này được quay từ tháng 9/2020 khi Trấn Thành cùng hội bạn thân đi chơi du thuyền. Tuy nhiên, đến nay thì nam danh hài mới chia sẻ lại. 

Trấn Thành đăng clip vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi - Ảnh 3.

Trấn Thành đăng clip vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi - Ảnh 4.

Trấn Thành đăng clip vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi - Ảnh 5.

Trấn Thành đăng clip vui vẻ cùng Hari Won và hội bạn thân giữa tin đồn bị loại khỏi Running Man vì đòi chọn 7 người chơi - Ảnh 6.

Trấn Thành vui vẻ đăng clip đi chơi cùng hội bạn thân lên Fanpage chính thức giữa lúc đang bị chỉ trích vì bị loại khỏi Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7. Hiện tại, ekip sản xuất đang tích cực ghi hình. Hình ảnh hậu trường được người qua đường chụp lại cho thấy không chỉ Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Jack tham gia mà Đức Phúc cũng góp mặt ở 1 tập phát sóng với vai trò khách mời đặc biệt.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 01/07/2021

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion
Diễn viên: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Jack
Chia sẻ
Đọc thêm