Trấn Thành cùng dàn Sao Việt thi nhau khoe tham dự Live Concert Rap Việt All-Star

Trước 1 tuần diễn ra Live Concert Rap Việt All-Star, dàn sao Việt và hàng loạt rapper đình đám đã liên tục thi nhau kêu gọi fan cùng nhau quẩy lớn.

Không thể chờ đợi lâu hơn, nhiều nghệ sĩ Việt và rapper đã thi nhau "đập hộp" khoe cùng fan và "rủ rê" fan cùng lập team để quẩy tưng bừng tại Live Concert Rap Việt All-Star vào ngày 30/01/2021 tới. Là một trong những gương mặt quen thuộc không thể thiếu của Rap Việt, MC Trấn Thành cũng đã kịp đăng tải những hình ảnh sớm nhất của chiếc vé VVIP. Trấn Thành tỏ ra vô cùng thích thú khi mình là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc "vé quyền năng" của concert và đặc biệt háo hức là khi nhìn thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong postcard tặng kèm bên trong hộp vé.

Trấn Thành cùng dàn Sao Việt thi nhau khoe tham dự Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 1.

Nam MC hồ hởi: "Trang đầu tiên có em nè quý vị! Em có viết vài dòng thân gửi fan nữa nè! Thấy thương không?". Những phụ kiện tặng kèm như vòng tay, dây đeo thẻ cũng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của Trấn Thành và các fan theo dõi anh đập hộp.

Trấn Thành cùng dàn Sao Việt thi nhau khoe tham dự Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 2.

Về phần HLV Wowy, dù sẽ góp mặt trình diễn vào ngày 30/01 nhưng khi nhận được vé của chương trình, nam rapper cũng tràn đầy cảm xúc và đập hộp ngay để chia sẻ cùng fan. Anh cho biết: "Hôm nay là 1 ngày rất đặc biệt! Wowy được nhận 2 cái vé Live Concert Rap Việt All-Star, đó là lý do Wowy làm hẳn clip này! Rất hào hứng và nôn nao".

Trấn Thành cùng dàn Sao Việt thi nhau khoe tham dự Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc… cũng tranh thủ "khoe vé" và hẹn quẩy tưng bừng cùng các fan. Không chỉ các nghệ sĩ Việt mà các thành viên của Rap Việt như Binz, JustaTee, Suboi, Rhymatic, Karik và thí sinh quen mặt như RPT Gonzo, Lăng LD, Ricky Star, LoR, Duy Andy... cũng vô cùng mong đợi cho lần xuất hiện tại sân khấu lớn sắp tới.

Trấn Thành cùng dàn Sao Việt thi nhau khoe tham dự Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 4.

Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên, giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu như những người nghệ sĩ rap thực thụ để cùng cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1-0-2 và lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dựng hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới vào đêm 30/01 tới đây.

Chia sẻ
Đọc thêm