Trấn Thành công bố dự án mới, tên gọi chỉ 1 chữ "TRINH" gây sốc cho netizen

Trấn Thành sắp tung ra dự án gì mà lại có tên "TRINH" như thế kia?

MC - Diễn viên Trấn Thành vừa gây xôn xao mạng xã hội khi công bố thông tin chuẩn bị tung ra dự án mới có tên gọi là "TRINH".

Trấn Thành công bố dự án mới có 200 người làm trong 9 tháng, tên gọi chỉ 1 chữ "TRINH" gây sốc cho netizen - Ảnh 1.

Dự án gì mà lại tên "TRINH" thế kia?

Hiện tại, chưa biết dự án này là phim điện ảnh, webdrama, MV mới hay phim quảng cáo, chỉ biết Trấn Thành công bố rằng đây là dự án mà 200 con người đã thực hiện trong suốt 9 tháng. Tất nhiên, với người kỹ tính và làm việc nghiêm túc như Trấn Thành, dày công chuẩn bị cho dự án gì đó trong 9 tháng cũng là điều bình thường thôi. Có điều, cách đặt tên dự án nghe hơi sốc 1 chút. Chữ "TRINH" ở đây có nghĩa là gì?

Liệu sẽ có sự kết hợp nào với những ngôi sao tên Trinh trong showbiz là Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh?

Trấn Thành công bố dự án mới có 200 người làm trong 9 tháng, tên gọi chỉ 1 chữ "TRINH" gây sốc cho netizen - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Trấn Thành là 1 trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất VBiz hiện nay. Năm qua, Trấn Thành bùng nổ cùng phim điện ảnh Bố Già. Đầu năm 2021, anh chàng tiếp tục gây chú ý vì ra mắt webdrama Hẻm Cụt. Trấn Thành được đánh giá là ngôi sao đa tài, làm việc gì cũng gây sóng gió. Tuy nhiên, cũng vì nhiều lần phát ngôn hớ hênh mà Trấn Thành vướng điều tiếng thị phi.

Hy vọng, nếu dự án mới của Trấn Thành thực sự là bộ phim hay MV nào đó, thì VBiz lại có thêm một siêu phẩm đáng để tự hào vì sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

https://afamily.vn/tran-thanh-cong-bo-du-an-moi-ten-goi-chi-1-chu-trinh-gay-soc-cho-netizen-20220317154517844.chn
Chia sẻ
Đọc thêm