Trấn Thành chia sẻ ảnh hiếm hồi còn trẻ của mẹ, ai cũng bồi hồi xúc động vì điều đặc biệt lại tái hiện sau gần 30 năm

Bài đăng của Trấn Thành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành đã chia sẻ lại hình ảnh cũ của mẹ cùng em gái. Trong ảnh, mẹ Trấn Thành để tóc xoăn ngắn, hạnh phúc ôm cô con gái nhỏ vào lòng. Cùng với tấm ảnh cũ của mẹ và em gái, Trấn Thành còn chia sẻ hình ảnh hiện tại của mẹ và cháu ruột - con của cô con gái nhỏ.

Trấn Thành chia sẻ ảnh hiếm hồi còn trẻ của mẹ, ai cũng bồi hồi xúc động vì điều đặc biệt lại tái hiện sau gần 30 năm  - Ảnh 1.

Trấn Thành chia sẻ ảnh hiếm hồi còn trẻ của mẹ, ai cũng bồi hồi xúc động vì điều đặc biệt lại tái hiện sau gần 30 năm  - Ảnh 2.

Trong ảnh, dù gần 30 năm trôi qua nhưng dường như mẹ của Trấn Thành không có quá nhiều thay đổi. Vẫn mái tóc xoăn ngắn, khuôn mặt hiền hậu khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Điều đặc biệt, cô em gái của Trấn Thành bây giờ cũng đã làm mẹ.

Nam MC chia sẻ: "Cũng mẹ tôi, nay - đã 27 năm. Cũng đứa bé, nay - đứa bên trái đã làm mẹ đứa bên phải".

Trấn Thành chia sẻ ảnh hiếm hồi còn trẻ của mẹ, ai cũng bồi hồi xúc động vì điều đặc biệt lại tái hiện sau gần 30 năm  - Ảnh 3.

Không chỉ nổi tiếng vì độ ga lăng, chiều chuộng vợ Trấn Thành còn được biết đến với hình ảnh người đàn ông của gia đình. Từ khi bắt đầu đi làm cho tới khi nổi tiếng, Trấn Thành luôn cố gắng hết sức để bảo bọc gia đình mình, chăm sóc bố mẹ và lo cho 2 em một cuộc sống tốt đẹp nhất.

Trấn Thành chia sẻ ảnh hiếm hồi còn trẻ của mẹ, ai cũng bồi hồi xúc động vì điều đặc biệt lại tái hiện sau gần 30 năm  - Ảnh 4.

Những tình cảm thân thiết của gia đình Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm áp.


Chia sẻ
Đọc thêm