Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ

Trên sóng truyền hình, Sam vô tư kể chuyện cô mời đàn em Bi Max đi ăn chung nhưng đã bị từ chối.

Tập 6 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành, Sam, Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Kỳ Duyên.

Trong tập trước, cố vấn Sam đã vô tình tiết lộ mẫu đàn ông cô nàng yêu thích là Bi Max - một người chơi trong chuyến hành trình thứ 3 của chương trình. Sam liên tục dành những nhận xét ưu ái nhất cho anh chàng hot boy không tuổi này. Đoán biết có điều gì đó từ mối quan hệ này, Trấn Thành ở số này tiếp tục "khai quật" thêm bí mật từ nữ diễn viên.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 3.

Quang Trung và Sam.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 4.

Kỳ Duyên - Ngô Kiến Huy.

Bị ép vào thế khó, Sam buộc lòng kể: "Có lần sau khi quay gameshow thì em có ngỏ ý mời Bi Max đi ăn chung, nhưng bạn ấy báo bận". Kỷ niệm đáng quên này của Sam khiến cả dàn cố vấn "thả phẫn nộ". Trấn Thành còn cho rằng nữ diễn viên quá mất giá khi chọn cách tiếp cận này.

Để xoa dịu sự mất mặt của Sam, Trấn Thành gợi ý hãy mời Anh Đức đi ăn riêng nhất định sẽ được trân trọng hơn nhiều. Nhưng bất ngờ hơn, nữ diễn viên tiết lộ cũng đã từng "báo bận" khi được Anh Đức mời bữa tối nhiều năm trước. Sự việc phanh phui rõ ràng, Trấn Thành và Quang Trung đều đồng quan điểm nữ cố vấn đang bị "nghiệp quật", từ chối Anh Đức để rồi bị Bi Max từ chối ở đúng hoàn cảnh tương tự. Cũng trong tập phát sóng này, Trấn Thành còn nhấn mạnh Kỳ Duyên mới là gu của Bi Max chứ không phải là Sam.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 5.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 6.

Trấn Thành tỏ thái độ khá phũ khi Sam kể chuyện mời trai đẹp đi ăn nhưng bị từ chối.

Kết thúc tập 6, Trấn Thành tiếp tục đưa ra một lý luận về tình yêu rất sâu sắc. Cụ thể khi Sam đặt vấn đề phụ nữ cần gì để được người đàn ông trân trọng, Trấn Thành đã ngay lập tức đáp lời: "Phụ nữ cần phải có giá". Nam MC phân tích phụ nữ hiểu được giá trị của mình luôn biết cách giữ người đàn ông ở lại bên họ lâu hơn.

Trong thiên nhiên đàn ông đã được tạo hóa ban cho vai trò săn bắt, phụ nữ giữ trách nhiệm hái lượm. Từ ngàn xưa giống đực đã sở hữu khả năng chinh phục và khám phá, trong khi giống cái lại thu mình hơn ở vai trò hái lượm. Và chính vì thế phụ nữ phải hiểu cách chinh phục sự hiếu thắng và thích chinh phục của đàn ông.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 7.

Trấn Thành chê bai Sam mất giá khi rủ chàng trai này đi ăn nhưng bị từ chối phũ - Ảnh 8.

Bi Max.

Nghe những lời giải thích này, Ngô Kiến Huy bỗng nhiên thừa nhận bản thân thích vai trò hái lượm của phụ nữ, trong khi Sam lại thích được bước ra ngoài kiếm tiền như một người đàn ông. Đang giải thích hăng say, Trấn Thành chỉ còn cách im lặng trước lý lẽ oái oăm này. Cũng trong tập 6, Sam cũng chia sẻ Ngô Kiến Huy mang tất cả yếu tố thu hút sự chú ý của đàn ông.

Chia sẻ
Đọc thêm