Trấn Thành bức xúc nói về Nam Em: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không?"

Trấn Thành nhận xét chính Nam Em đã tự hủy hoại hạnh phúc của mình.

Tập 10 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu vừa lên sóng đã gây choáng cho khán giả vì tình tiết Trấn Thành - Sam - Khả Như lên tiếng khi thấy Nam Em giả vờ ngất xỉu. Mục đích của Nam Em là muốn Lãnh Thanh phải lo lắng cho cô. Chưa dừng lại ở đó, ở phần cuối tập 10, Nam Em lại có nhiều hành động khiến Trấn Thành không thể im lặng được nữa.

Trong nỗ lực mong muốn xác nhận mối quan hệ với Lãnh Thanh, Nam Em thêm lần nữa phạm phải sai lầm nghiêm trọng, tác động không nhỏ đến mối quan hệ của hai người. Trong buổi trò chuyện riêng tại Đà Lạt, Lãnh Thanh đã mở lời hỏi về mối quan hệ của hai người.

Nam Em bày trò trên sóng truyền hình, Trấn Thành bực tức: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không" - Ảnh 1.

Nam Em bày trò trên sóng truyền hình, Trấn Thành bực tức: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không" - Ảnh 2.

Nam Em.

Tuy nhiên, Nam Em ngay lập tức phủ nhận: "Đâu phải sau chương trình là hai đứa về chung một nhà đâu. Không, không". Câu nói là cột mốc khiến tất cả những nỗ lực đến với nhau của cặp đôi sụp đổ. Không dừng lại ở đó, Nam Em còn đề cập đến Bi Max – người từng có ý định xây dựng mối quan hệ với cô sau chương trình.

Cô tiếp tục thử lòng Lãnh Thanh: "Em định chọn Bi Max chứ không phải anh đâu. Lúc đổi cặp em và Bi Max có cảm xúc với nhau đó. Người ta thương em, lo lắng cho em. Nếu anh và em mà không thành, bất quá thì em chọn anh Bi". Việc lôi người thứ ba vào câu chuyện tình yêu đang trục trặc rất có thể là dấu chấm hết cho mối quan hệ hai người. Cũng trong tập 10, Nam Em còn trách cứ Lãnh Thanh từng dành món quà đặc biệt cho "hot girl trứng rán" Thanh Tâm.

Nam Em bày trò trên sóng truyền hình, Trấn Thành bực tức: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không" - Ảnh 3.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Những hành động gấp gáp này của Nam Em tiếp tục nhận được sự không đồng tình từ ban cố vấn. Khả Như cho rằng Nam Em đã chọn một nước đi ngốc nghếch nhất, và tự gây tổn thương cho chính mình. Nữ cố vấn nhận định: "Nam Em nêu ra tên người thứ ba chỉ với mong muốn Lãnh Thanh ghen tức. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, cứ đúng những khoảnh khắc quan trọng Nam Em lại tự tay phá hoại nó".

Riêng Trấn Thành tỏ ra khá thất vọng: "Nếu như Lãnh Thanh được nói một câu, anh ấy sẽ nói tôi đang rất muốn yêu em. Em có để yên cho tôi yêu em được không? Em là con gái, em phải cảm nhận được anh ta có bao nhiêu phần trăm yêu em, chứ không phải qua một lời khẳng định. Nếu anh ta khẳng định, rồi anh ta không yêu thì sao".

Nam Em bày trò trên sóng truyền hình, Trấn Thành bực tức: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không" - Ảnh 4.

Trấn Thành.

Chính cảm xúc lo sợ đã khiến Nam Em khẩn trương dồn ép câu trả lời từ Lãnh Thanh. Vô tình chính sự áp lực này khiến Lãnh Thanh rụt rè trong việc xác nhận mối quan hệ. Ngoài ra, Trấn Thành còn bày tỏ sự thất vọng về Nam Em: "Em đang tự hủy hoại hạnh phúc của chính mình".

Cuối tập 10, Bi Max vẫn ôm mối tình đơn phương với Nam Em, anh chàng quyết định có mối quan hệ bạn bè với Kim Thành. Cặp đôi Công Phát – Thu Cúc sau nhiều hiểu lầm đã về lại bên nhau. Còn lại cặp đôi Lãnh Thanh – Nam Em tiếp tục đương đầu với những thử thách mới. Câu chuyện tình yêu của các cặp đôi sẽ được tiếp tục giải đáp ở tập 11 của Vô lăng tình yêu. Tập 11 cũng là đêm Gala trao giải thưởng chung cuộc của chương trình. Kèm với số điểm từng thành viên đạt được trên hành trình, ban cố vấn sẽ tiếp tục chấm điểm số cho cặp đôi ưng ý nhất.

Trấn Thành bức xúc nói về Nam Em: "Em là con gái mà, em có để yên cho họ yêu em không?" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm