Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý

Mối quan hệ giữa Sam với Trịnh Thăng Bình tiếp tục được Trấn Thành mang ra mổ xẻ.

Tập 2 của chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu có sự góp mặt của các nghệ sĩ Trấn Thành - Sam - Ngô Kiến Huy - Trịnh Thăng Bình - Ốc Thanh Vân. Trong tập này, chương trình sẽ tiếp nối hành trình yêu đương của các bạn trẻ Công Hoàng, Công Phát, Huyền My, Thu Cúc, Khắc Minh, Sê Nguyễn. Sau một thời gian làm quen và đồng hành đến Bình Châu, họ bắt đầu dành cho nhau thiện cảm nhất định. "Chủ xị tình yêu" Trấn Thành sẽ tiếp tục dẫn dắt mọi người tiến đến kết quả của hành trình.

Có khả năng những thành viên nữ trong ban bình luận của Vô lăng tình yêu sẽ tham gia vào một cuộc tranh tài cùng nhau, vì vậy mà "chủ xị tình yêu" Trấn Thành liền đá đểu Sam về khả năng nổi trội của cô nàng đó là tính tiền. 

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Trịnh Thăng Bình - Sam - Trấn Thành - Ốc Thanh Vân - Ngô Kiến Huy.

Không để "người yêu tin đồn" gặp khó xử, Ngô Kiến Huy liền nhảy vào ứng cứu. Anh lần đầu tiết lộ Sam vì là doanh nhân nên có khả năng tính nhẩm tuyệt vời. Chỉ trong vòng vài giây, không cần máy tính, Sam cũng có thể nhẩm được con số cần có. Hứng thú trước tài lẻ thú vị của cô em đồng nghiệp, Trấn Thành không bỏ qua cơ hội thử thách.

Nam MC buộc Sam phải quy đổi 46 cây vàng thành mệnh giá tiền hiện tại. Tưởng chừng Sam sẽ nhanh chóng đưa ra đáp án, nhưng kết quả hoàn toàn trái ngược với dự đoán, Sam mất rất nhiều thời gian để "vật lộn" cùng những con số và đưa ra một đáp án không thể sai hơn. Trấn Thành không giấu nổi sự thất vọng: "Ai đưa tiền cho nó giữ là chết nha quý vị".

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy - Ốc Thanh Vân.

Gỡ gạc lại danh dự cho đàn em trên sóng truyền hình, Ốc Thanh Vân tiết lộ dù không tính ra được con số 46 cây vàng, nhưng số tiền này Sam hoàn toàn có khả năng sở hữu. Được mệnh danh là "đại gia ngầm" của showbiz Việt, Sam nhiều lần bị soi về khối tài sản đang sở hữu. Cả Trấn Thành cũng tranh thủ "cà khịa" Sam với thông tin liên quan đến 46 cây vàng. 

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 4.

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 5.

Trấn Thành bóc mẽ Sam có 46 cây vàng, phản ứng từ nữ diễn viên mới đáng chú ý - Ảnh 6.

Sam - Trịnh Thăng Bình.

Những lời này của đàn chị Ốc Thanh Vân một lần nữa củng cố danh xưng đại gia của nữ diễn viên. Ngay lập tức, Trịnh Thăng Bình ngỏ ý phụ đạo riêng cho Sam về khả năng tính nhẩm, nhưng lập tức bị Trấn Thành bóc mẽ: "Nghe 46 cây vàng sà vô liền". Bị Trấn Thành bóc mẽ rằng cố gắng tán tỉnh Sam vì nghe nói cô có 46 cây vàng, Trịnh Thăng Bình chỉ biết cười trừ.

Chia sẻ
Đọc thêm