Trấn Thành bất ngờ nhắn nhủ Nam Em sau ồn ào giả ngất xỉu trên sóng truyền hình

"Em không cần phải im lặng vì sợ phốt, mà nên biết lúc nào cần nói gì, với thái độ nào" - Trấn Thành nói riêng với Nam Em.

Trải qua 10 tập phát sóng, chương trình Vô lăng tình yêu thu hút nhiều sự quan tâm vì chuyện thử tìm hiểu, thử hẹn hò của các khách mời xuất hiện trong show. Trong đó mối quan hệ của Nam EmLãnh Thanh là gây sốc nhất, mọi hoạt động của cặp đôi đều khiến dư luận quan tâm.

Riêng Bi Max và Kim Thành vẫn không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ, vì Bi Max một lòng hướng về Nam Em còn Kim Thành lại có rung động với Lãnh Thanh. Tại đêm Gala, những người chơi lần đầu tiên được tiếp xúc cùng ban cố vấn. Họ sẽ cùng nhau ôn lại chặng đường đã qua, và có cuộc trò chuyện thẳng thắn cùng Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Khả Như và Gil Lê. Thông qua lần gặp gỡ trực tiếp, các người chơi sẽ có cơ hội bày tỏ nhiều hơn để ban cố vấn hiểu về mình.

Trấn Thành bất ngờ nhắn nhủ Nam Em sau ồn ào giả ngất xỉu trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Nam Em.

Trấn Thành bất ngờ nhắn nhủ Nam Em sau ồn ào giả ngất xỉu trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Nam Em sẽ giải thích vì sao từng mang Bi Max ra để chọc tức người mình yêu, còn Lãnh Thanh sẽ bày tỏ vì sao trên hành trình 10 tập vẫn không rõ ràng tình cảm với Nam Em. Trấn Thành cũng sẽ có những lời khuyên trực tiếp dành cho Nam Em, nam MC mong cô nàng sớm trở lại showbiz mạnh mẽ. Anh khuyên nhủ: "Em không cần phải im lặng vì sợ phốt, mà nên biết lúc nào cần nói gì, với thái độ nào".

Trước đó, trong tập 10 phát sóng tuần trước, Nam Em đã thú nhận cô giả vờ ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh. Hành động này sau đó bị Trấn Thành chê là sai lầm. Trấn Thành thậm chí còn nói trên sóng truyền hình rằng chính Nam Em là người tự hủy hoại hạnh phúc của mình.

Sau khi đối mặt cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng chương trình, Trấn Thành và thành viên ban cố vấn sẽ đưa ra điểm số đánh giá các cặp đôi. Điểm số chung cuộc sẽ gồm 50% điểm hành trình từng cá nhân và 50% điểm từ ban cố vấn.

Trấn Thành bất ngờ nhắn nhủ Nam Em sau ồn ào giả ngất xỉu trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Sam cho biết: "Trải qua nhiều tập phát sóng cùng chương trình, mình không chỉ là cố vấn mà còn học được rất nhiều bài học tình yêu. Sam nghĩ đó là những kinh nghiệm để mình không còn vấp ngã trong những cuộc tình kế tiếp".

Còn Khả Như – nữ cố vấn tham gia xuyên suốt hành trình thứ hai chia sẻ đã trải qua những cảm xúc hồi hộp sau khi tham gia chương trình. Cô được hòa mình vào sự tiến triển của các mối quan hệ và không biết các thành viên sẽ diễn biến tình cảm tiếp theo ra sao.

Khả Như trải lòng: "Ngồi ở vị trí giống như ông tơ bà nguyệt, mình luôn hy vọng mọi người trong chương trình được hạnh phúc. Riêng Khả Như thì rất thương và ấn tượng Nam Em, cô nàng này yêu ghét rõ ràng và có những cảm xúc rất chân thật. Rất mong khán giả tiếp tục ủng hộ để nhà sản xuất tiếp tục có động lực thực hiện những chương trình có nội dung hay như thế này".

Trấn Thành bất ngờ nhắn nhủ Nam Em sau ồn ào giả ngất xỉu trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm