Trấn Thành bất ngờ nhắc hai từ "vợ con" sau tin đồn Hari Won mang thai

Người hâm mộ cũng hy vọng hai vợ chồng Trấn Thành sẽ sớm đón tin vui.

Trên trang cá nhân mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ một loạt khoảnh khắc anh bị bà xã Hari Won quay trộm. Lúc thì cầm mic hát hò thoải mái, khi thì vừa nấu ăn vừa không quên tấu hài.

Nam danh hài còn không quên than: "Quần quật dưới bếp cả ngày vợ con không thấy ai. Vừa cầm micro định hát thì bị quay lén đăng lên mạng!! Em khổ ghê!!". Điều khiến công chúng chú ý không phải lời than vãn của Trấn Thành mà là câu nói "vợ con" mà nam danh hài nhắc tới trong dòng trạng thái.

Không ít người suy đoán rằng, phải chăng đúng là Hari Won đã mang thai đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là câu cửa miệng bình thường.

Trấn Thành bất ngờ nhắc hai từ "vợ con" sau tin đồn Hari Won mang thai - Ảnh 2.

Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái gây chú ý.

Trước đó, Hari Won có chia sẻ đoạn clip nhảy. Thân hình của Hari Won vẫn khá cân đối, dù phần bụng có hơi to hơn bình thường một chút. Tuy nhiên, cô thực hiện các động tác nhảy khá mạnh, tạo sóng lượn ở vùng bụng nên rất có thể đây là cách ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Trấn Thành bất ngờ nhắc hai từ "vợ con" sau tin đồn Hari Won mang thai - Ảnh 3.

Hari Won từng vướng tin đồn mang thai khi đăng bức ảnh mừng sinh nhật có bức ảnh giống hình siêu âm thai nhi. Sau khi dân mạng xác định đó không phải ảnh siêu âm thì bà xã Trấn Thành lại lộ vòng 2 lớn bất thường. Trong những clip gần đây, Hari Won cũng thường xuyên mặc váy rộng, tránh lộ vóc dáng khiến nghi vấn mang thai càng xôn xao hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm