Trăn khổng lồ quấn quanh ô tô hệt như phim khiến dân mạng lo sốt vó, biết sự tình ai cũng thở phào nhẹ nhõm

Nhìn thấy cảnh tượng này ngoài đời, bạn sẽ phản ứng ra sao?

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó đi vào rừng xanh, bạn bắt gặp cảnh tượng một con trăn khổng lồ đang quấn quanh chiếc ô tô thì bạn sẽ làm gì? Vắt chân lên cổ mà chạy càng xa càng tốt hay rút điện thoại ra để quay lại cảnh ấn tượng có "1-0-2"? 

Theo Unilad đưa tin, đoạn clip và hình ảnh về con trăn khổng lồ được đăng tải lên mạng xã hội từ năm ngoái nhưng gần đây lại gây xôn xao trở lại sau khi xuất hiện trên TikTok. Trong đoạn clip, người cầm máy quay giơ tay lên chỉ về phía con trăn đang tấn công chiếc xe van trong sự hoảng sợ và khó tin. 

Trăn khổng lồ quấn quanh ô tô hệt như phim khiến dân mạng lo sốt vó, biết sự tình ai cũng thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 1.

Trăn khổng lồ quấn quanh ô tô hệt như phim khiến dân mạng lo sốt vó, biết sự tình ai cũng thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 2.

Âm thanh trong đoạn clip nghe có vẻ như đám đông có mặt ở đó đang trò chuyện rất sôi nổi và không giấu được sự ngỡ ngàng trong khi máy quay thì tiến lại gần để quan sát rõ hơn. Cảnh tượng hoành tráng này có thể khiến những người yếu tim ngất xỉu ngay tại chỗ nhưng may mắn đó chỉ là mô hình được dựng lên mà thôi.

Theo trang Instagram NatureLife_OK, cảnh tượng ấy chỉ là một mô hình ở sở thú. Gần đó, người ta còn đặt một quả trứng trăn khổng lồ để tăng thêm sự thú vị cho khung cảnh. Tuy nhiên, nhiều dân mạng không biết sự thật lại bày tỏ sự lo sợ trước sinh vật khổng lồ này sống trong khu rừng rậm rạp, có khả năng tấn công bất cứ thứ gì trong tầm mắt.

"Trời ơi, đây là lý do mà tôi chọn sống ở Canada cho an toàn đấy", "Khu rừng nào ấy nhỉ, để tôi cho nó vào danh sách đen những điểm đến không bao giờ đặt chân đến ngay và luôn"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Mặc dù con trăn trong đoạn clip kia chỉ là hàng giả nhưng loài vật này ở ngoài tự nhiên cũng sở hữu kích thích vô cùng ấn tượng. Theo National Geographic, trăn gấm là loài trăn dài nhất thế giới, thường sở hữu thân hình dài đến 6,25m. Đặc biệt, con trăn gấm dài nhất thế giới lên đến 10m (hơn cả chiều cao của một con hươu cao cổ) từng được ghi nhận vào năm 1912.

Những con trăn khổng lồ thường sống ở khu vực Đông Nam Á, được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới hoặc đồng cỏ. Nếu mang trong người nỗi sợ trăn rắn thì tốt nhất mọi người cần tránh xa những khu vực ấy.

Trăn khổng lồ quấn quanh ô tô hệt như phim khiến dân mạng lo sốt vó, biết sự tình ai cũng thở phào nhẹ nhõm - Ảnh 3.

(Nguồn: Unilad)

https://afamily.vn/tran-khong-lo-quan-quanh-o-to-het-nhu-phim-khien-dan-mang-lo-sot-vo-biet-su-tinh-ai-cung-tho-phao-nhe-nhom-20220207125323479.chn
Chia sẻ
Đọc thêm