Trăn khệ nệ bò giữa đêm bị dân làng nghi ngờ xúm lại giết chết, cảnh trong bụng con vật khiến nhiều người bật khóc

Thứ được tìm thấy trong bụng con vật khiến nhiều người có mặt tại hiện trường bị sốc, số khác thì xúc động bật khóc.

Sự việc thương tâm này xảy ra vào một tối chủ nhật tháng 3/2017 với chàng trai trẻ 25 tuổi, Akbar Salubiro, sống trên một hòn đảo phía Tây Sulawesi, Indonesia. Thời điểm đó, Akbar đột ngột biến mất sau khi đi thu hoạch cọ gần nhà. Bạn bè và người thân không thể liên lạc được nên vô cùng lo lắng cho sự an nguy của anh.

Tối ngày hôm sau, họ nhìn thấy một con trăn dài 7m bò ngang qua khu vực phía sau vườn nhà Akbar. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mọi người không bị thu hút sự chú ý bởi chiếc bụng to tướng của con vật. Chi tiết đó khiến họ lo sợ có điều gì đó chẳng lành đã xảy ra với Akbar, nếu không muốn nói anh đã bị con trăn giết chết và ăn thịt.

Con trăn khệ nệ bò giữa đêm, dân làng nghi ngờ xúm lại giết con vật, cảnh tượng trong bụng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 1.

Nhìn thấy con trăn với chiếc bụng to, khệ nệ bò qua khu vườn phía sau nhà Akbar, nhiều người đã nghi ngờ có chuyện chẳng lành.

Thế là không thể chờ đợi lâu hơn, nhiều người dân địa phương đã hợp sức bắt con trăn và dùng dao đi săn để mổ bụng nó ra. Đúng như nỗi lo sợ của mọi người, thi thể gần như còn nguyên vẹn của Akbar đã nằm gọn trong dạ dày của con trăn. Cảnh tượng này khiến những người có mặt tại hiện trường bị sốc còn người quen biết Akbar thì bật khóc dữ dội.

Con trăn khệ nệ bò giữa đêm, dân làng nghi ngờ xúm lại giết con vật, cảnh tượng trong bụng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 2.

Con trăn khệ nệ bò giữa đêm, dân làng nghi ngờ xúm lại giết con vật, cảnh tượng trong bụng khiến nhiều người bật khóc - Ảnh 3.

Khi nhìn thấy thi thể gần như vẫn còn nguyên vẹn của Akbar trong bụng con trăn, rất nhiều người quen của anh đã không cầm được nước mắt.

Một người hàng xóm có tên là Satriawan, cũng là người quen của Akbar, kể lại sự việc với truyền thông: "Anh ấy được tìm thấy trong khu vườn. Trước đó, Akbar đã đi ra ngoài để thu hoạch cọ nhưng mãi không trở về nên mọi người bắt đầu lo lắng và đổ xô nhau đi tìm anh".

Thời điểm xảy ra sự việc, vợ của Akbar, Munu, đang ở xa nên không hề hay biết chồng gặp nạn. Chỉ đến khi những hình ảnh và đoạn clip về vụ việc được truyền thông đăng tải rộng rãi, cô mới bàng hoàng nhận ra chồng mình đã bị trăn ăn thịt. Munu khi đó đã vô cùng sốc, lập tức trở về nhà để xem xét tình hình, nhìn mặt chồng lần cuối trước khi lo ma chay cho anh.

Salubiro Junaidi, một người làm việc ở cơ quan địa phương, cho biết: "Dân làng đã nghe tiếng khóc phát ra từ khu rừng cọ vào đêm trước khi thi thể Akbar được tìm thấy trong bụng con trăn. Khi bắt con trăn lại, chúng tôi vẫn có thể nhìn thấy đôi bốt Akbar mang khi rời khỏi nhà lấp ló trong bụng của con vật trước khi mổ bụng nó và lôi ra thi thể nạn nhân". 

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm