Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?

Mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu năm xưa vẫn là chủ đề được công chúng quan tâm.

Trang QQ ngày 12/4 mới đây đã có bài viết liên quan tới chuyện tình bí mật giữa Triệu Lệ DĩnhTrần Hiểu năm xưa. Đây là chuyện tình bí mật tốn nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Cụ thể, trong bài viết có nhắc tới phản hồi trái ngược của Trần Hiểu khi được hỏi chuyện liên quan tới mối quan hệ với Triệu Lệ Dĩnh.

Trong một chương trình phỏng vấn, người dẫn chương trình đã hỏi liệu hai người có thực sự ở bên nhau hay không? Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng nhìn Trần Hiểu nói nhỏ: "Anh nói đi", nam diễn viên chỉ khẽ gật đầu, cười không nói.

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu được cho là có thời trang hẹn hò.

Lúc này MC chương trình liền nói: "Nói cho mọi người nghe được không?". Lúc này Trần Hiểu nói một câu đầy ẩn ý: "Bây giờ hãy giữ bí mật".

Tuy nhiên, sau khi chính thức công khai hẹn hò với Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu lại có câu trả lời hoàn toàn khác so với phản ứng lấp lửng trước đó.

Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân? - Ảnh 4.

Trần Hiểu được xem là "tra nam" khi chia tay Triệu Lệ Dĩnh để đến với Trần Nghiên Hy.

Trong chương trình truyền hình, Trần Hiểu đã thay đổi thái độ mơ hồ của mình trước đó. Nam diễn viên nói rõ ràng giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh chỉ luôn là bạn bè. Tất cả những hình ảnh hay tương tác chỉ là sự cường điệu từ công ty.

Ngay sau câu nói này, Triệu Lệ Dĩnh đã lập tức xóa toàn bộ những hình ảnh và thông tin liên quan tới Trần Hiểu trên trang cá nhân của cô.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm