Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân!

Một ly sinh tố tươi ngon, ngọt mát không những giúp bạn tăng cường sức đề kháng mà đồng thời còn giúp thanh lọc cơ thể, bổ sung vitamin một cách hiệu quả nhất.

SINH TỐ KIWI CẢI BÓ XÔI

Nguyên liệu

1 chén rau cải bó xôi

1 chén kiwi xanh đã thái nhỏ

1 chén dưa chuột đã thái nhỏ

250ml nước trà xanh

2 muỗng canh mật ong

Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân! - Ảnh 1.

Cách làm

Cho nước trà xanh, dưa chuột, rau bina, kiwi và mật ong vào máy xay.

Xay nhuyễn hỗn hợp rồi cho ra ly.

Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân! - Ảnh 2.

Tưởng chừng sẽ khó uống nhưng thật ra nó rất thơm ngon bởi vị kiwi và trà xanh, ngọt dịu từ mật ong kết hợp dưa chuột và bina thanh mát rất hấp dẫn.

Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân! - Ảnh 3.

Rau cải bó xôi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và ít calo nên rất tuyệt vời để giảm cân. Loại rau xanh này cũng chứa nhiều vitamin A,, C, folate, magiê và nhiều loại vitamin khác.

Dưa chuột và trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa và các enzym tiêu hóa để thúc đẩy sự mất chất béo dư thừa và chất lỏng, chống viêm và thúc đẩy chuyển hóa, giúp giảm cân. Bên cạnh đó kiwi, rau cải bó xôi kết hợp với nhau sẽ cung cấp lượng lớn chất xơ, chất chống oxy hóa giúp giảm cân. Kiwi chứa vitamin C, vitamin K và các chất dinh dưỡng quan trọng khác. Chúng cũng có hàm lượng calo và năng lượng thấp.


SINH TỐ CẢI XOĂN - DƯA LƯỚI

Nhiều người có thể sẽ lo ngại rằng cải xoăn kale có vị đắng và sẽ khó uống khi chế biến thành đồ uống. Tuy nhiên, với các công thức sau đây, bạn không chỉ có những ly sinh tố thơm ngon mà còn tận dụng được tối đa những lợi ích tuyệt vời của cải xoăn kale.

Nguyên liệu

1 chén lớn cải kale

250ml nước dừa tươi

1 chén dưa lưới

1/2 quả bơ

2 muỗng canh mật ong

Cách làm

Cho nước dừa, cải kale, dưa lưới thái nhỏ, bơ vào máy xay.

Tiếp đó là 2 muỗng canh mật ong, xay nhuyễn rồi cho sinh tố ra ly.

Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân! - Ảnh 6.

Thành phẩm

Món sinh tố cải kale có vị thơm của dưa lưới, ngọt mát từ nước dừa và mật ong . Xen lẫn chút béo từ quả bơ khiến sinh tố cải kale trở nên dễ uống và thơm ngon hơn hẳn.

Tràn đầy sức sống, da mịn căng bóng với 2 món sinh tố ngon lành dễ uống, chị em không thử thì thật có lỗi với bản thân! - Ảnh 7.

Đây là một trong những đồ uống tuyệt vời. Cải xoăn, dưa lưới, nước dừa và bơ thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo, mùi thơm của bơ và dưa lưới giúp làm giảm mùi vị hơi hăng của cải, tạo cảm giác thơm ngon hơn khi uống. Đặc biệt, đồ uống này rất phù hợp cho những người bị mỡ máu hay đang muốn giảm cân vì bơ có tác dụng làm giảm cholesterol, vừa giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vừa giúp giảm cân, chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư.

Chia sẻ
Đọc thêm