Trạm xe bus tặng vé miễn phí nếu hành khách chịu squat 20 cái, tưởng không ai chơi nào ngờ xếp hàng nườm nượp

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Được biết, chiếc vé có thể sử dụng từ 5 giờ sáng đến 23 giờ tối hằng ngày.

Mới đây, một phong trào tập thể dục đổi lấy vé xe bus miễn phí ở đất nước Romania đã thu hút được rất nhiều người tới để thử sức.

Cư dân của Cluj-Napoca, một thành phố ở phía Tây nước Romania, đã liên tục rủ nhau ra các bến xe bus trong thành phố để thực hiện hai mươi lần squat và đổi lấy vé xe miễn phí. Đây là một phần của chiến dịch chăm sóc sức khỏe do sự kiện thể thao thường niên Sports Festival khởi xướng.

Dự án đã được tổ chức bởi Tuần lễ Thể thao Châu Âu, kéo dài từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9. Dự án này nhằm mục đích thúc đẩy hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 1.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 2.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 3.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 4.

Hình ảnh người dân nô nức tới thi lấy vé

Một gian hàng được trang bị máy quay phim đã được đặt tại bến xe buýt Memorandumului Sud. Người dân tới đây chỉ cần thực hiện đủ 20 lần squat trong hai phút để nhận được một vé xe buýt miễn phí. "Vé sức khỏe" có giá trị cho các chuyến đi trong thành phố.

Vé này có thể được sử dụng hằng ngày từ 5 giờ sáng đến 23 giờ tối.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 5.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 6.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 7.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 8.

Trạm xe buýt tặng vé miễn phí với điều kiện phải squat 20 cái, nghe tưởng khó nhưng người dân nườm nượp ra thử sức - Ảnh 9.

Và chiếc vé là có thật nhé!

Vé cho một chuyến đi phương tiện công cộng ở Cluj-Napoca có giá 2,5 RON (khoảng 0,5 EUR).

Dự án được thực hiện trong khuôn khổ Tuần lễ Thể thao Châu Âu và nhằm mục đích khuyến khích người dân siêng năng tập thể dục hơn. Đây được coi là một dự án mang lại lợi ích sức khỏe lớn cho thế hệ người trẻ lười tập thể dục ở Romania.

Nguồn: Insider

Chia sẻ
Đọc thêm