Trạm mì gói - nước sôi 0 đồng giữa đường "tiếp sức" người lao động chạy xe máy hơn 350km về Cà Mau gây xúc động mạnh

Ngoài mì gói, sữa, người ta còn thật chu đáo chuẩn bị ly ăn mì, nước sôi để trong bình thuỷ cho người lao động pha mì ăn tránh đói khi phải vượt hơn 350km từ Sài Gòn, Bình Dương,... về Cà Mau tránh dịch.

Từ sau 1/10, một số tỉnh thành ở miền Tây đã tạo điều kiện đón người lao động trở về quê. Dọc các tuyến đường Quốc lộ, hình ảnh đoàn xe máy ùn ùn đổ về quê tự phát cũng khiến không ít người mủi lòng.

Các trạm cơm, xăng 0 đồng cũng được chính quyền các địa phương, người dân ven đường dựng lên nhanh chóng để kịp thời "tiếp sức" người lao động về quê. Như trạm "nước sôi, mì gói 0 đồng" dưới đây cũng là một điểm điển hình. 

Được biết, trạm "nước sôi, mì gói 0 đồng" này được đặt trên Quảng lộ Phụng Hiệp đường dẫn về tỉnh Cà Mau. Ngoài mì gói, sữa, người ta còn thật chu đáo chuẩn bị ly ăn mì, nước sôi để trong bình thuỷ cho người đi đường tự pha mì ăn tránh đói. 

Được biết, đoạn đường này thường đón dân lao động vượt hơn 350km từ Sài Gòn, Bình Dương,... về Cà Mau tránh dịch.

Ảnh: Tin Tức Mỹ Phước 24h 

Trạm mì gói - nước sôi 0 đồng giữa đường "tiếp sức" người lao động chạy xe máy hơn 350km về Cà Mau gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Một trạm xăng 0 đồng khác cho người ở xa về Bạc Liêu - Cà Mau tránh dịch

Hình ảnh chụp trạm mì gói, nước sôi 0 đồng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm đồng hương Cà Mau khiến nhiều người xa quê cảm thấy ấm áp vô cùng. 

Chia sẻ
Đọc thêm