Trailer đầu tiên đầy gay cấn của phim kinh dị “Truth Or Dare: Chơi hay chết?”

Zen, Theo Helino
Chia sẻ

"Truth Or Dare: Chơi hay chết" hứa hẹn sẽ trở thành một cú hit lớn về cả chất lượng phim cũng như doanh thu phòng vé.

Sau một năm đại thành công với nhiều tác phẩm xuất sắc như Split, Happy Death Day và đặc biệt là Get Out với việc chiến thắng giải Kịch bản gốc xuất sắc nhất tại Oscar lần thứ 90 vừa qua, trong năm 2018, nhà sản xuất Blumhouse sẽ quay trở lại màn ảnh rộng cùng dự án kinh dị đang rất được mong đợi Truth Or Dare: Chơi Hay Chết (Tựa gốc: Truth Or Dare). Lấy bối cảnh hiện đại, bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn trẻ thân thiết, trong một lần tình cờ tham gia trò chơi tưởng như vô hại Truth or Dare, tai họa đã ập đến từng người một với những tình huống không thể hồi hộp hơn.

Trailer phim "Truth or Dare"

Ngôi sao sáng của Truth Or Dare: Chơi Hay Chết là Lucy Hale – ca sĩ, diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với vai Aria Montgomery trong loạt phim truyền hình đình đám Pretty Little Liars (2010 - 2017) và chàng diễn viên Tyler Posey được biết đến qua loạt phim truyền hình dành cho thiếu niên Teen Wolf (2011 - 2017) trong vai người sói. Tương đồng với Happy Death Day, Truth Or Dare: Chơi Hay Chết vẫn mang màu sắc học đường thời hiện đại với trò chơi phổ biến trong mỗi dịp tiệc tùng của giới trẻ Truth or Dare. Thế nhưng chưa được bao lâu, trò chơi tưởng chừng như vô hại này lại trở thành nỗi sợ hãi tột độ với các thành viên tham gia khi người khởi xướng đề ra luật chơi duy nhất: "Nói sự thật hoặc chết, thực hiện thử thách hoặc chết."

Trailer đầu tiên đầy gay cấn của phim kinh dị “Truth Or Dare: Chơi hay chết?” - Ảnh 2.

Từ một buổi tụ họp vui vẻ của nhóm bạn trẻ…

Trailer đầu tiên đầy gay cấn của phim kinh dị “Truth Or Dare: Chơi hay chết?” - Ảnh 3.

Trò chơi trở thành nỗi ám ảnh sợ hãi khi đe dọa trực tiếp đến tính mạng của những người tham gia.

Và lời cảnh báo đó đã trở thành sự thật. Hàng loạt hiện tượng kỳ lạ đã xảy ra xung quanh các câu hỏi và thách thức đầy dị hợm, nếu không làm được thì người tham gia phải nhận lấy cái chết. Olivia (Lucy Hale) và Lucas (Tyler Posey) liệu có vượt qua được trò chơi thử thần để cứu lấy mạng sống của chính họ và bạn bè xung quanh?

Trailer đầu tiên đầy gay cấn của phim kinh dị “Truth Or Dare: Chơi hay chết?” - Ảnh 4.

Liệu họ có sống sót đến cuối cùng?

Truth Or Dare dự kiến khởi chiếu từ ngày 11.05.2018.

Chia sẻ
Đọc thêm