Trái xoài gần 3kg, phải ủ cả 1 tuần mới chín nhưng lúc đem ra gọt, cô gái "tức cái lồng ngực" khi nhìn thứ bên trong

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đang hí hửng là thế nhưng khi vừa bổ trái xoài ra, nụ cười của cô gái bỗng tắt ngấm.

Cách đây ít giờ, một cô gái có tên là L. đã chia sẻ video bổ quả xoài khủng của mình. Tuy nhiên, trái với niềm vui khi được thưởng thức 1 trái xoài "siêu to siêu khổng lồ", cô lại hậm hực viết: "Đố mấy bà biết đây là trái gì? Tui thề cắt khúc nào là tức khúc đó…".

Bổ trái xoài nặng 3kg nhưng cắt đến khúc nào cô gái "giận tím mặt" khúc đó.

Được biết trái xoài này có trọng lượng là 3kg. L phải dấm cả 1 tuần trời quả xoài mới chịu chín vàng như vậy. Nhưng khi đem bổ, cô không thể không bực bội, cảm thấy "tức cái lồng ngực".

Nguyên nhân cũng bởi vì khi vừa bổ ra, quả xoài không ngon như cô tưởng. Ngược lại, nó chỉ ăn được khúc trên, hơn một nửa quả còn lại thì đều bị dập và hư thối.

Đây chính là trái xoài "phản chủ" ở phút chót!

trái xoài

Cô gái không thể cười nổi khi bổ quả xoài "khủng" của mình ra. Bên trong bị thối gần hết, chỉ ăn được một ít.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt xem và bình luận. Đa phần mọi người đều cảm thấy giống cô gái, vừa bực vừa tiếc nuối quả xoài trông bên ngoài thì rõ ngon, nhưng bên trong lại hư thối không ăn được như vậy.

Bên cạnh đó không ít người cho rằng, ban đầu khi chưa bổ, quà xoài thật giống quả đu đủ. Giống xoài này có vẻ rất ngon và năng suất nhưng người trồng phải biết cách chăm sóc và thu hoạch để tránh tình trạng "đen thôi đỏ quên đi" như cô gái trong clip trên.

Hiện bài đăng của cô nàng vẫn nhận về bão like và bình luận.

Chia sẻ
Đọc thêm